Xem Phim Số Phận Trớ Trêu , Phim Châu Âu Tình Cảm hay

Số Phận Trớ Trêu

Số Phận Trớ Trêu

Đạo diễn: Eldar Ryazanov,

Diễn viên: Andrey Myagkov, Barbara Brylska, Yury Yakovlev, Alexander Shirvindt, Georgi Burkov...

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Châu Âu

Thời lượng: 4 tập

Năm phát hành: 1975

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Số Phận Trớ Trêu là một bộ phim truyền hình nổi tiếng được công chúng Nga rất yêu thích. Nội dung bộ phim lấy đề tài về giáng sinh và năm mới, câu chuyện bắt đầu khi mà một nhóm bạn học cũ chung trường tề tựu lại với nhau để họp mặt tại một nhà tắm hơi công cộng họ đã uống với nhau quá chén dẫn đến Zhenya một anh chàng trong nhóm gặp phải tình cảnh trớ trêu là phải lên một chuyến bay lạ đến Leningrad, sau khi đáp máy bay xuống trong tình trạng say bí tỉ Zhenya vẫn đọc địa chỉ nhà và số phòng của mình ở Moskva cho tài xế taxi và ngặc nỗi là vẫn có nới giống như vậy và trớ trêu hơn nữa là chìa khóa phòng đó lại trùng với cửa nhà anh.

 Thực ra, một khi chúng ta đã làm được việc này thuần thục, Xem Phim Số Phận Trớ Trêu thì việc quán sát nội tâm còn hứng thú hơn là nhìn ra bên ngoài. Ở bên ngoài, không có gì hơn là những sự vật lướt qua, lướt qua. Có gì hứng thú trong đó? Nhưng con mắt nội tâm có thể đi sâu vào ánh sáng chói lọi ở bên trong, và dần tiến đến chân Pháp. Một khi ta đã nhận ra được bản chất vô thường của tất cả mọi duyên hợp, chúng ta sẽ có được sự hiểu biết mới mẻ về bản chất thường hằng: bản chất không biến đổi mà chỉ đơn giản có mặt.

số phận trớ trêu

Xem Phim Số Phận Trớ Trêu Khi nào chúng ta còn chưa có đủ chánh niệm tỉnh giác, và toàn tâm toàn trí, thì các uế nhiễm sẽ làm chủ ta. Nhưng nếu ta kiên trì trong việc củng cố sức mạnh của chánh niệm tỉnh giác, các uế nhiễm dần dần sẽ yếu đi và phai nhạt. Lúc đó ta sẽ bắt đầu ý thức rằng cái tâm thường hoang mang, lừng khừng như thế nào thì bây giờ trở nên tự tin và trong sáng. Giờ nó nhìn thấy được tính vô thường của sự vật một cách chính xác hơn. Nó có thể buông bỏ chúng. Tri giác về tính vô thường giúp chánh niệm tỉnh giác của chúng ta có thể tiến sâu, tiến sâu hơn nữa vào tuệ. 

Số Phận Trớ Trêu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối