Xem Phim Số Phận Nghiệt Ngã, Phim Dong Poo Dee

Số Phận Nghiệt Ngã

Số Phận Nghiệt Ngã

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Chatchai Plengpanich, Prae Supitcha Mongkoljittanon, Smart Krissada Pornweroj, Taew Nataporn

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Thái Lan

Thời lượng: 15 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Số Phận Nghiệt Ngã: Đây là câu chuyện về Kom (Taemeeruk Nataporn) một cô gái trẻ, những người lớn lên với mẹ những người bị mất trí nhớ. Cả hai đều được hỗ trợ bởi Sompon (Giáo viên) Kru chủ sở hữu của một trường học. Kae bất tỉnh vào ngày Kru Som Pooném một bên để anh trai của mình. Cô đáp ứng Pitroongplai và nhớ tất cả mọi thứ.Kae giao phó Kom trong tay của ông trước khi cô chết. Một khi chúng được thực hiện với Pit đám tang của ông có Kom Krung Thep (Bangkok) và giao cho cô vớimột người bạn tên Rangsan Rathanadaychagon (Chatchai Plerngpanit) để chăm sóc và cho cô ấy một nền giáo dục tương đương với con gái của ông Ratirot và Podjanee, nhưng sự thật Rangsan và Bugha vợ không như Kom và đối xử với cô như một công chức.

Số Phận Nghiệt Ngã

Đó là nguyên tắc bất di bất dịch của tướng pháp. Cổ như cổ bình, cổ vò, bụng lớn, miệng nhỏ nên cổ rụt, nhất định bần hàn yểu chiết. Xem Phim Số Phận Nghiệt Ngã: Bởi vì người như thế, thân thể bạc nhược, tinh thần uỷ mị gặp đâu hay đó chẳng dám phấn đấu. Nếu có ai cương cường phấn đấu thì hùng tâm có dư nhưng sức không đủ chưa xuất trận đã chết. Cổ như cổ ngỗng dài mà cong là tướng hung bạo, kiêu hoàng, lúc đắc chí ưa tàn sát, thế nào về sau cũng chết bất đắc kỳ tử.

Cổ như cổ heo, ngắn và rụt, tham lam ô trọc, hiếu dâm, mặt mũi đáng ghét, ngôn ngữ lộn xộn, ngày nào mập quá mức ngày ấy tất chết. Xem Phim Số Phận Nghiệt Ngã: Cổ cần tròn đầy dù người gầy ốm cũng vậy, không được lộ gân lộ hầu, không được cong queo. Mập mà lộ hầu, ngày chết rất sớm. Người nào đang làm quan, lúc ngồi mặt buồn buồn cổ cứ đưa ra đằng trước thì sắp mất chức, vận hạn nặng có thể bị chết chém.

Số Phận Nghiệt Ngã tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối