Xem Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Đạo diễn: Vũ Hồng Sơn,

Diễn viên: Baggio, Tiến Lộc, Huyền Trang, Hoàng Sơn, Diệp Anh...

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 36 tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ Có thể coi bộ phim hiếm hoi của phim truyền hình Việt xoay quanh cuộc sống của những sinh viên ngành cảnh sát. Nhưng sinh viên vào học ở trường cảnh sát có những tình cách, hoàn cảnh và mục đích khác nhau. Như Ngân Hà vì muốn trả thù bọn xấu đã giết hại chị gái mình mà quyết tâm thi vào trường này để tìm cơ hội. Ngọc thì thi vào vì biết đâu mà môi trường của những anh chàng nhà giàu và đẹp trai.

 
 Đặc biệt chàng trai tên Quân là công tử đúng chất khi bố anh là một ông to cho nên anh luôn ngôn cuồng và phách lối xem nhẹ kỷ luật của trường học. Phim Sinh Viên Cảnh Sát cho ta thấy bức tranh chân thật về quãng thời gian bị huấn luyện cực khổ của các bạn sinh viên trẻ, Xem Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ đặc biệt là mối tình oan gia của Quân và Hà sau nhiều lần đánh nhau...trọng. Người ta đang cố gắng để phân ranh giới một cách hệ thống trong lĩnh vực bệnh tâm thần. Việc nầy giúp cho các bác sĩ tâm thần có thể chú tâm đến một số nhỏ dân chúng đặc biệt, đê giúp các nhà nghiên cứu tìm ra những phương thuốc để chữa các chứng bệnh rối loạn tâm thần và có thể bảo vệ dân chúng khỏi bị gán cho cái tên bệnh nhân tâm thần. Tuy vậy, ranh giới vẫn còn mơ hồ. Kể cả một bác sĩ tâm thần giỏi đôi lúc cũng cảm thấy khó khăn khi phải quyết định nên chữa trị một bệnh nhân đặc biệt nào đó, hay là cho rằng người ấy không cần sự trị liệu. 
sinh vien canh sat
 
Xem Phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ Mọi người đều chịu đau khổ từ những điều bất hạnh khác nhau. Khi đối diện với những vấn đề thương mại, một người có thể dễ nổi giận, trong khi người khác thì nghiêng về sự buồn rầu. Trong những lúc nầy, một cá nhân có thể nói là không bị bệnh tâm thần. Họ có thể được lợi ích từ lời khuyên, sự nâng đỡ của bạn hay thân quyến, hoặc là bác sĩ tâm thần.  Kể cả như vậy, trong cuộc sống, mỗi con người đều luôn bị dính chặt vào các cuộc thử thách, và đau khổ cứ liên tục xảy ra. 
 

Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối