Xem Phim Siêu Trộm Nhà Chọc Trời , Phim Mỹ Hành Động hay

Siêu Trộm Nhà Chọc Trời

Siêu Trộm Nhà Chọc Trời

Đạo diễn: Brett Ratner

Diễn viên: Eddie Murphy, Ben Stiller and Casey Affleck

Thể loại:

Phim Hành Động

Sản xuất: UniverSal Film

Quốc gia:

Phim Mỹ

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Siêu Trộm Nhà Chọc Trời Một nhóm những người đàn ông làm việc chăm chỉ đã lên kế hoạch ăn trộm của ông chủ sau khi bị ông ta quịt tiền lương. Mặc dù chỉ là những tên trộm nghiệm dư, nhưng họ đã làm rất tốt kế hoạch của mình. Có một cõi thuần tịnh cao hơn cõi này, được phú cho năm điều chắc chắn, nó là phạm vi chứng nghiệm của những bậc an trụ trong địa thứ mười của sự chứng ngộ. Ở đó Báo thân của Đấng Bi Mẫn Siêu việt [85] được vây quanh bởi một đoàn tùy tùng gồm vô số các Bồ Tát nam và nữ, đang giảng dạy Tantra Chúa công của sự Nhảy múa Hoa Sen Binh mẫn Siêu phàm.
 
Trên đó là cõi thuần tịnh Pháp Thân, thoát khỏi sự tạo tác ý niệm. Xem Phim Siêu Trộm Nhà Chọc Trời Ở đó Đức Guru Padma an trụ, không gì khác hơn là sự xuất hiện tự-hiển lộ tự nhiên của Đấng bảo trợ nguyên sơ, ban những giáo lý tâm linh cho một tập hội trong đó ý hướng giác ngộ của vị thầy và của quyến thuộc thì không thể phân ly, trình bày những giáo huấn truyền dạy trực tiếp vượt lên những biểu tượng, ngôn ngữ và niệm tưởng bình phàm tantra Đại Viên Mãn của sự bí mật tối hậu, có tên là Giác Tánh Nội tại Tự sinh

Xem Phim Siêu Trộm Nhà Chọc Trời Cơ sự đã như thế này, tôi đau khổ đến nỗi tim tôi tưởng chừng tan vỡ, buồn tủi đến độ tôi tưởng như mình có thể mất trí, hoàn toàn lạc hướng khiến tôi không thể nhớ lại bất kỳ điều gì đã từng suy nghĩ vào thời gian đó; tri giác của tôi bị mê lầm và lạc lối. Nước mắt tuôn rơi như thể mắt tôi rơi ra ngoài. Tôi tự nghĩ Mặc dù giờ đây tôi có thể hội kiến Đức Padmasambhava, tôi không vật cúng dường chính thức nào để dâng lên Ngài, không có vàng bạc, không lễ cúng dường mạn đà la, ngay cả một khăn quàng lụa cũng chẳng có.

 

 

 

 
 
 
 
 

Siêu Trộm Nhà Chọc Trời tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối