Xem Phim Sáu Mặt RuBik , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Sáu Mặt RuBik

Sáu Mặt RuBik

Đạo diễn: Nguyễn Xuân Phước

Diễn viên: Huỳnh Anh Tuấn, Hoàng Phi, Công Ninh, Đình Hiếu, Huỳnh Văn Đua, Võ Thành Tâm, Thành Nhân Ngọc Xuân, Hùng Thuận, Hoàng Mập, Linh Trung, Thanh Tùng, Hải Long An, Bích Vân

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Sáu Mặt RuBik Trong phim nạn nhân đầu tiên của ông trùm pê đê Huỳnh Anh Tuấn là siêu mẫu La Ngọc Duy qua vai diễn anh chàng ngây ngô Tùng Lâm từ Cần Thơ bị dụ dỗ lên thành phố với ước vọng đổi đời. Nạn nhân thứ hai là người mẫu Hoàng Tùng do Hoàng Phi đóng. Đây là tình tiết có thật lấy từ vụ án của người mẫu Đào Thục Anh, con gái của NSƯT đạo diễn Đào Bá Sơn năm xưa, nhưng được tác giả Nguyễn Quý Dũng hư cấu thêm), và nạn nhân kế tiếp sẽ là ca sĩ Bội Lan (Ngọc Xuân đón) . Nhận thấy những âm mưu và thủ đoạn của tên bầu sô quá tàn nhẫn, Tùng Lâm đã báo tin cho ban chuyên án và tìm cách bỏ trốn. Những cuộc rượt đuổi gay cấn, những tình tiết ly kỳ đã diễn ra vô cùng phức tạp từ sự chỉ huy của ông trùm pê đê này.

Chúng tôi hiểu ý nghĩa của một người cởi mở khi hiện hữu giống như một cánh cửa mở rộng: nó có thể mở rất dễ dàng, không khó khăn gì. Tự do cũng có ý nghĩa như thế.  Như một kết quả của tự do và cởi mở, chúng ta càng tiếp nhận nhiều ý tưởng mới hơn, nó làm chúng ta muốn phát ra nhiều năng lượng của chúng ta hơn. Xem Phim Sáu Mặt RuBik Cách ấy, mỗi người giúp đở người khác.  Nó thật rất hữu ích, thật rất cần thiết; đặc biệt trong những ngày này. Tâm thức thô thiển hơn tùy thuộc cao độ trên những hạt của vật chất. Tâm thức tinh tế hơn thì độc lập hơn nó không lệ thuộc quá nhiều vào não bộ. Trong trạng thái của một vị Phật, tâm thô thiển hoàn toàn biến mất. 

 

Nếu trong một xã hội tranh đua mà chúng ta chân thành, trung thực và ngay thẳng, trong vài trường hợp người ta có thể lợi dụng chúng ta.  Nếu chúng ta để người ta làm thế, họ sẽ bị liên hệ trong một hành động không xứng đáng và tích tập nghiệp xấu và điều ấy sẽ tổn hại người ấy trong tương lai. Xem Phim Sáu Mặt RuBik  Vì thế, với một động cơ vị tha, cho phép chúng ta được thi hành một sự phản kháng lại để phòng ngừa cho người kia phải chịu những hậu quả của hành động sai trái này. Những thực tập như bồ đề tâm tự động mang đến sự tĩnh lặng ở thời điểm lâm chung.  Tâm thức vào thời điểm của sự chết ở tại một thời khắc nghiêm trọng, và nếu chúng ta có thể sinh khởi một tác động tích cực mạnh mẻ tại lúc ấy, thế thì nó sẽ trở thành một năng lực vô cùng mạnh mẻ trong sự tiếp diễn một kinh nghiệm tích cực vào trong đời sống kế tiếp. 

 

 
 

Sáu Mặt RuBik tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối