Xem Phim Sao Khó Nói Lời Yêu Em, Phim Hard To Say I Love You

Sao Khó Nói Lời Yêu Em

Sao Khó Nói Lời Yêu Em

Đạo diễn: Mitsuno Michio, Nishisaka Mizuki

Diễn viên: Eita, Ueno Juri, Seki Megumi, Tamayama Tetsuji, JeJung, Kinami Haruka

Sản xuất: Fuji TV

Quốc gia:

Phim Nhật Bản

Thời lượng: 11 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Sao Khó Nói Lời Yêu Em: Haru là một giáo viên cấp 3 tên thật là Mizuno Tsukiko (Juri Ueno đóng). Qua trang mạng Twitter, cô làm quen với một vài người bạn, và họ hẹn gặp nhau tại một quán cà phê ở khu Shibuya. Dù chưa gặp nhau lần nào, nhưng rất có cảm tình với một trong số những người bạn Twitter, Haru cố rủ thêm cô bạn thân nhất của mình, Nishimura (Megumi Seki đóng) đến buổi gặp mặt đó để bớt đi hồi hộp. Khi họ đến nơi, Linda (Tamayama Tetsuji đóng) và Doctor (Hero Jaejoong đóng) đã chờ ở đó. Tuy nhiên, người mà Haru chú ý lại là người tới muộn hơn. Không ngờ, trước đó họ vừa gặp rắc rối trên phố, tên xấu xa, và chàng thanh niên đó tên là Nakaji (Eita đóng).

Sao Khó Nói Lời Yêu Em
 

Tên thật là Nakashima Keisuke. Một nhiếp ảnh gia mới vào nghề, không được đánh giá cao vì công việc hiện tại chủ yếu là chụp ảnh cho tạp chí khiêu dâm. Xem Phim Sao Khó Nói Lời Yêu EmNối nghiệp và thần tượng cha vì ông là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp những bức ảnh trong chiến tranh. Tuy nhiên sau khi bị thương tật, ông không tiếp tục công việc được nữa, trở thành kẻ ăn bám và vòi tiền Keisuke, khiến anh dần ghét hình ảnh một người cha đáng kính.

Tên thật là Mizuno Tsukiko. Giáo viên thực tập cấp 3. Xem Phim Sao Khó Nói Lời Yêu Em: Là người có hoàn cảnh không đơn giản. Không có tự tin, nên kể từ khi sinh ra, chưa một lần hẹn hò. Cha cô bỏ nhà đi khi mẹ cô đang trong thời kỳ mãn kinh. Và anh trai thì đang trong thời kỳ cai nghiện.

Tên thật là Park Sung Soo, người Hàn Quốc. 5 năm trước, anh cùng em gái là Minha đến Nhật. Làm nghề bán đồ dùng y tế được 3 năm, nhưng vẫn không nâng cao được thành tích của mình khiến cấp trên nổi giận. Xem Phim Sao Khó Nói Lời Yêu Em: Anh và em gái sống những ngày dài cùng nhau với đồng lương bác sĩ để chi trả kinh tế gia đình. Em gái anh là học sinh năm 3 cao trung có thành tích ưu tú . Vì thế mà anh có suy nghĩ muốn trở thành 1 bác sĩ.

Tên thật là Nishimura. Bạn cấp 3 và là bạn thân nhất của Haru. Được Haru mời đến buổi gặp gỡ 4 người. Là tuýp người không thích nghĩ quá nhiều, nhưng nếu dính đến đàn ông thì hơi khó tính. Tên thật là Ichihara Kaoru. Xem Phim Sao Khó Nói Lời Yêu Em: Biên tập viên tạp chí xuất bản hạng vừa. Vì doanh số bán hàng trước đó, anh được bổ nhiệm làm tổng biên tập, nhưng bị dính dáng đến vụ rắc rối quấy rối tình dục với một nữ biên tập viên, nên hiện nay chỉ là một biên tập viên.

Sao Khó Nói Lời Yêu Em tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối