Xem Phim Săn Lùng Quái Vật 1 , Phim Mỹ Hành Động hay

Săn Lùng Quái Vật 1

Săn Lùng Quái Vật 1

Đạo diễn: David Greenwalt

Diễn viên: David Giuntoli, Russell Hornsby, Bitsie Tulloch, Silas Weir Mitchell, Sasha Roiz, Reggie Lee, Claire Coffee

Sản xuất: Universal Media Studios, Hazy Mills Productions

Quốc gia:

Phim Mỹ

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Săn Lùng Quái Vật 1 Thanh tra Nick Burkhardt đã chuẩn bị tinh thần để đối mặtt với thực tế nghiệt ngã khi điều tra các vụ án mạng ở Portland, Oregon. Cho đến một ngày anh ta bắt đầu thấy những chuyện những chuyện mà anh không thể giải thích được. Ví dụ như một người phụ nữ xinh đẹp bỗng chốc biến thành một mụ phù thủy với hình thù gớm guốc, một anh chàng Joe bình thường biến thành một con quái vật khổng lồ nguy hiểm. Và rồi sau một chuyến thăm kinh hãi của một người thân duy nhất còn sống, Nick mới phát hiện ra sự thật rằng anh không giống những người khác mà anh là truyền nhân của một nhóm thợ săn tinh nhuệ gọi là  những người chịu trách nhiệm ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của những sinh vật siêu nhiên trên thế giới.

Và từ đó anh bắt đầu một chuyến phiêu lưu mới trong đời. Xem Phim Săn Lùng Quái Vật 1 Trong quá trình điều tra, Nick đã phát hiện ra nhận được sự trợ giúp trong điều tra những vụ khó từ Monroe, người mà lúc đầu có vẻ như bình thường nhưng sau đó đã lộ nguyên hình là một có thể gọi là gì nhỉ, một con sói khổng lồ như trong truyện cổ Bây giờ, nếu chúng ta là những tu sĩ nam hay nữ, điều ấy thì có đôi chút khác biệt. Điều ấy trở thành một vấn đề lớn. Làm thế nào chúng ta thực hành như một người phương Tây, sống trong xã hội Tây phương, như một tu sĩ nam hay nữ Chúng ta mang y để làm việc chứ À, đấy không là một vấn đề dễ dàng.

Xem Phim Săn Lùng Quái Vật 1 Một cách đặc biệt bởi vì chưa bao giờ có khuynh hướng về việc tu sĩ Phật giáo tăng hay ni đi làm việc trong một ảnh hưởng việc làm phàm tục. Toàn bộ vấn đề trở thành một vị tu sĩ nam hay nữ là để sống trong một tu viện với những tu sĩ khác. Và, nếu quý vị làm một sự ẩn tu, quý vị ra khỏi tu viện của quý vị đến một hang động, hay bất cứ gì và rồi trở lại tu viện tu viện của quý vị. Thế nên, luôn luôn ở trong sự liên hệ với toàn bộ cộng đồng với những người khác, những người thường ăn mặc và liên hệ trong cùng một hình thức 

 

 


 

 

 

 

 

 

Săn Lùng Quái Vật 1 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối