Xem Phim Romeo Và Juliet VN , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Romeo Và Juliet VN

Romeo Và Juliet VN

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Nguyệt Ánh, Thanh Thức, Quốc Huy, Quỳnh Trang, Mai Sơn Lâm

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Romeo Và Juliet VN kể về những câu chuyện tình đẹp và lãng mạn của các bạn trẻ. Mở đầu là câu chuyện tình của hai diễn viên của nhà hát kịch nói Thiên Vũ là Bích Phương và Quang Minh, họ bí mât yêu nhau nhưng cái chết đột ngột trên sân khấu của Bích Phương để lại nỗi đau của gia đình và cả người yêu lẫn khán giả. Phim Romeo Và Juliet tiếp tục câu chuyện tình tay ba của Mai Phương - em gái song sinh học ở nước ngoài về tiếp tục sự nghiệp của chị với Quanh Minh và Hoàng Phi - con trai của ông bầu nhà hát kịch. 

khái niệm cõi âm hay âm phủ. Chết là cái tạm thời, sự sống là vĩnh hằng và thể hiện qua những dạng sống khác nhau, trong các cõi sông khác nhau, từ thấp tới cao. Người Phật tử hiểu đạo không lo âu về sự chết, Xem Phim Romeo Và Juliet VN vì đã có sống, có sanh ra, thì có chết. Người Phật tử có trí và hiểu đạo chỉ quan tâm khiến cho mỗi đời sống là một bước tiến trên con đường tiến bộ tâm linh không ngừng, dẫn tới sự giải thoát và giác ngộ tối hậu, là cảnh giới bất tử của bậc Thánh. Để kết thúc mục này, cho phép tôi dẫn chứng hai bài thơ Thiền của Thiền sư Tri Bát, Thiền sư Từ Đạo Hạnh. Cả hai vị này đều sống dưới đời nhà Lý. 

romeo

Hai bài thơ Thiền của hai Thiền sư đời Lý phản ánh tâm lý bình thản, siêu thoát của những Phật tử thâm hiểu đạo lý sống chết củ Phật giáo. Chết đối với họ không phải là về nơi yên nghỉ cuối cùng, Xem Phim Romeo Và Juliet VN mà là chuẩn bị tiến vào một cuộc sống mới, được họ chuẩn bị một cách có ý thức, bằng cả một cuộc đời, bằng từng giây phút của cuộc đời họ, bằng từng ý nghĩ, lời nói và việc làm của họ thiện lành, trong sáng. 

 

 

Romeo Và Juliet VN tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối