Xem Phim Rẽ Trái Rẽ Phải, Phim Turn Left turn right

Rẽ Trái Rẽ Phải

Rẽ Trái Rẽ Phải

Đạo diễn: Diêu Viễn,

Diễn viên: Lục Nghị, Giả Tịnh Văn, Hứa Thiệu Dương, Kiều Chấn Ninh, Ngô Khánh Triết...

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Đài Loan

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2004

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Rẽ Trái Rẽ Phải: Thôi Nhạc Bình là một dịch giả lớn lên trong cảnh mồ côi, lớn lên cũng gặp nhiều khó khăn khi chỗ làm bị cháy khiến cô bị mất việc và phải ở tạm ở khu chung cư. Thẩm Thế Đào là một nghệ sĩ violin tài năng nhưng bị gia đình ngăn cản nên anh dọn ra ngoài ở nuôi dưỡng ước mơ của mình. Phim Rẽ Trái Rẽ Phải bắt đầu mối lương duyên của hai người họ khi tình cờ gặp nhau tại công viên rồi trao đổi số điện thoại nhưng lạc mất. Họ là hàng xóm ở kế phòng với nhau nhưng chưa bao giờ gặp nhau do cứ ra ngoài là Nhạc Bình rẽ trái còn Thế Đào rẽ phải.

Rẽ Trái Rẽ Phải

Dù họ lạc mất nhau nhưng luôn tự hứa với lòng sẽ luôn chờ nhau. Phim Rẽ Trái Rẽ Phải bắt đầu những éo le khi Thế Đào gặp tai nạn giao thông mất hết thính giác nên anh không muốn làm khổ Nhạc Bình. Câu hỏi hắc búa nhất vì khó giảng vô cùng. Xem Phim Rẽ Trái Rẽ Phải: Vì từ y học, triết học, văn học cũng đều có danh từ khí. Tỉ dụ nói: văn người ấy chải chuốt nhưng vô khí: khí tán rồi người ấy nay mai là chết, trông người ấy không có sinh khí: cái khí hạo của nhiên của người quân tử. Đọc nhiều nghe nói nhiều, người ta có thể hiểu bằng cách ý hội chứ không hiểu vì nghe giảng nghĩa.

Bởi thế, mỗi lần Tây Phương tìm hiểu Á Đông, cứ hễ đến danh từ khí là chịu chết không làm sao dịch cho đúng, không làm sao giảng cho hiểu. Nếu giảng như thế để áp dụng cho tướng mệnh học thì nó có vẻ lạc đề. Cho nên, cách tốt nhất để hiểu thần khí, khí sắc và khí là tìm hiểu bằng cách hội ý. Cũng như không thể giảng bức tranh đẹp như thế nào. Xem Phim Rẽ Trái Rẽ Phải: Khi ý thức mỹ học cao lên sẽ hội ý được cái đẹp. Một cái cây ta trông thấy cành lá tốt tươi mà kỳ thực rễ nó đã thối nát thì ít bữa lá rụng cành khô. Một cây khác ta trông thấy lá úa, cành trơ trụi, kỳ thực rễ nó rất khỏe thì ít bữa cành lá sẽ xanh tươi. Khí ví như cái rễ vậy.

Rẽ Trái Rẽ Phải tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối