Xem Phim Quyền Lực Đồng Tiền, Phim Hồng Kông Hay

Quyền Lực Đồng Tiền

Quyền Lực Đồng Tiền

Đạo diễn: Quan Vĩnh Trung

Diễn viên: Uông Minh Thuyên, Xa Thi Mạn, Mã Đức Chung, Thương Thiên Nga, Lý Thi Vận, Huỳnh Hạo Nhiên, Mạch Trường Thanh

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2008

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Quyền Lực Đồng Tiền: Mục Hưng (Mã Đức Chung) là tài xế của Phan gia ở Đông Sơn, tuy xuất thân nghèo khổ nhưng luôn an phận thủ thường. Trong một lần cứu cậu chủ Phan Trác Hoa (Huỳnh Hạo Nhiên) thoát chết trong một tai nạn, anh đã phát hiện ra bí mật về thân thế của mình. Thì ra năm xưa, Trang Phụng Nghi (Uông Minh Thuyên) - con dâu lớn của Phan gia trước lúc vào làm dâu đã có thai. Đứa bé trong bụng bà lúc ấy chính là Mục Hưng.

Quyền Lực Đồng Tiền

Sau khi sự thật được phơi bày, Mục Hưng đổi tên thành Phan Trác Hưng và quan hệ giữa hai mẹ con anh chỉ có hai chữ hận thù. Diệp Hướng Tình (Xa Thi Mạn) là tiểu thư của một gia đình có thế lực ở Tây Quan. Xem Phim Quyền Lực Đồng Tiền: Tuy nhiên, sau khi gia đình rơi vào cảnh nhiễu nhương, Hướng Tình cùng với anh trai là Diệp Hướng Dương (Mạch Trường Thanh) phải chèo ghe bán cháo trên sông mưu sinh. Trước kia, Trác Hoa và Hướng Tình từng có tình cảm với nhau, nhưng bà Nghi tìm đủ mọi cách chia rẽ họ. Sau này, Phụng Nghi được Trác Hưng giúp đỡ, mở một quán trà. Hai người dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Không lâu sau, Phan gia liên tục gặp phải nhiều chuyện rắc rối đẩy bà Nghi và Trác Hoa lâm vào đường cùng, trong khi Trác Hưng thì tìm cách gầy dựng lại uy thế của gia đình. Xem Phim Quyền Lực Đồng Tiền: Vì chuyện này, anh ngày càng đánh mất bản thân, sẵn sàng hy sinh tất cả những mối quan hệ với người thân, bạn bè và cả tình yêu của mình. Vì tham vọng của mình mà anh càng lún sâu vào cuộc tranh giành quyền lực đẫm máu không có hồi kết.

Quyền Lực Đồng Tiền tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối