Xem Phim Quý Tử Nhà Nông, Phim Hàn Quốc Hay

Quý Tử Nhà Nông

Quý Tử Nhà Nông

Đạo diễn: Min Soo

Diễn viên: Hwang Tae Bum, Hwang Tae Hee, Cha Soo Young

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Quý Tử Nhà Nông là những câu chuyện bất ngờ đan xen nhau đưa người xem đến với cuộc sống thường nhật của một gia đình sống trong nông trại Ojakgyo ở ngoại ô Seoul với bà mẹ đầy nhiệt huyết Park Bok Ja, ông bố mẫu mực Hwang Chang Sik; về tình yêu và hôn nhân của bốn cậu con trai với bốn người bạn đời có tính cách khác nhau và lớn lên trong những môi trường khác nhau. Quy Tu Nha Nong là một bản tình ca gia đình ngọt ngào mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc tuyệt vời đến khó quên. Yêu thương, tha thứ và mãi mãi yêu thương chính là thông điệp sâu sắc mà bộ phim gửi gắm.

Vào vai cô gái có mẹ kế hung dữ, thành viên nhóm nhạc xứ Hàn luôn bị bà lấn át, quát tháo lúc ở nhà, nhưng ra đường, cô nàng lại luôn tự cho mình là cái rốn của vũ trụ. Xem Phim Quý Tử Nhà Nông Một số bộ phim về cuộc sống gia đình xứ Hàn từng làm mưa làm gió trên màn ảnh là Gia đình số 1, Nước mặt và nụ cười, Bảy cái muỗng, Can you hear my heart. Gần đây nhất là bộ phim có cùng đề tài Quy Tu Nha Nong cũng nhận được nhiều sự yêu thích của người xem đài bởi phim không màu mè, khoa trương mà rất giản dị, gần gũi và cực kỳ cảm động.

Quý Tử Nhà Nông

Bộ phim kể về một gia đình đang sống trong trang trại Ojakgyo với 7 thành viên dòng họ Hwang là ông bố Hwang Chang Sik (Baek Il Sub đóng), bà mẹ Park Bok Ja (Kim Ja Ok đóng), bà nội (Kim Yong Rim đóng) và bốn cậu con trai. Xem Phim Quý Tử Nhà Nông Những mối tình tay ba, tay tư đẫm nước mắt lồng ghép trong những câu chuyện bi đát và trắc trở của những đôi trai gái đẹp như thiên thần trong Phim Quy Tu Nha Nong Hàn Quốc đã làm khán giả mê mẩn suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, khi những cảm xúc lãng mạn đã đi qua, khi những chuyện tình éo le không còn lấy được nước mắt mà trở nên nhạt nhẽo, vô hồn và không đủ sức lôi kéo khán giả ngồi trước màn ảnh nhỏ thì cũng là lúc tư duy sáng tạo của những nhà làm Quy Tu Nha Nong thay đổi. 

Quý Tử Nhà Nông tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối