Xem Phim Quý Cô Thất Thường, Phim My Love Madame Butterfly

Quý Cô Thất Thường

Quý Cô Thất Thường

Đạo diễn: Lee Chang Min

Diễn viên: Yum Jung Ah, Park Yong Woo, Kim Sung Soo, Yoon Se Ah

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: SBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Quý Cô Thất Thường: Yoon Se Ah, người đã để lộ hình ảnh trước và sau khi trang điểm của mình, tiếp tục nói, Khi sử dụng chì kẻ mắt, nó sẽ tạo ra một sự khác biệt vô cùng to lớn nếu như bạn kẻ đường chỉ ở dưới hay là không. Nếu tôi kẻ đường chì ở dưới đó, nhìn tôi sẽ khác đi và tôi trở nên tự tin hơn rất nhiều. Yoon Se Ah nói thêm, Khi tôi đi quay phim, tôi nghĩ mình đã thử mặc tất cả những bộ quần áo đẹp trên thế giới. Những ngày này, tôi đang đắm chìm trong thời trang. Yoon Se Ah hiện nay đã kết thúc việc quay phim cho drama A Gentlemans Dignity.

Tập cuối của phim đã được phát sóng vào ngày 12 tháng 8 và bây giờ cô đang có vai diễn trong drama My Love, Madam Butterfly. Drama này sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tháng Mười. Xem Phim Quý Cô Thất Thường: Giáo lý đấng Thế Tôn trải qua 2.516 năm đến nay vẫn còn có công năng thù thắng siêu việt, đánh bạt nghiệp chướng phiền não cứu thoát chúng sinh khỏi trầm luân trong vũng lầy sinh tử. Đối với người con Phật chân chính, thành tâm cầu đạo giải thoát, lời châu ngọc của ngài quả thật là một môn diệu dược.

Quý Cô Thất Thường

Kinh điển qua những lần kết tập rồi lưu truyền đến bây giờ đã hướng dẫn tâm thức con người vươn lên cảnh giới trang nghiêm, thanh tịnh, gột sạch tội cấu, ái nhiễm của cõi đời ô trọc hung hãn này. Muốn đạt tới cảnh giới an vui giải thoát, điều kiện tiên quyết là phải lắng được tâm, gạn được ý như lời Phật thuyết: Tùy kỳ tâm tịnh tắc Phật độ tịnh. Xem Phim Quý Cô Thất Thường: (Tâm mình an tịnh thì cõi Phật hiện ra.) Hiểu được như vậy hành giả tự thân rực rỡ quang minh và sẽ thấy cõi trang nghiêm của Phật. Sự kiện lắng được tâm, gạn được ý này nằm trong pháp môn Tịnh Độ mà đấng Thế Tôn đã chúc lũy cho chúng sinh trong đời mạt phát qua các yếu kinh: Kinh Bi Hoa, Kinh A Di Đà, Kinh Vô Lượng Thọ, và Kinh Quán Vô Lượng Thọ.

Quý Cô Thất Thường tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối