Xem Phim Tiệm Mỳ Hạnh Phúc , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Quán Mì Hạnh Phúc

Quán Mì Hạnh Phúc

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Yoon Shi Yoon, Lý Phi Nhi, Trương Tuấn Ninh...

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 26 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Tiệm Mỳ Hạnh Phúc Đây là một bộ phim nằm trong xu hướng phim hợp tác giữa Trung và Hàn. Lần này tới Mỹ Nam Nhà Kế Bên Yoon Shi Yoon tấn công màn ảnh nhỏ của Trung Hoa với vai diễn Khương Tú Xán

chính là mối tình lãng mạng nhưng cũng lắm trắc trở của Chu Linh Linh và Khương Tú Xán. Ban đầu Linh Linh có tình ý với Trương Kiến nhưng sao đó lại dần dần nảy sinh tình cảm với Tú Xán.Xem Phim Tiệm Mỳ Hạnh Phúc nòi về mối tình của họ bắt đầu khi Tú Xán và Linh Linh tình cờ va chạm nhau khi họ tham quan trong một khu rừng những tình huống dở khóc dở cười liên tiếp xảy ra làm họ rút dần khoảng cách. Phim Quán Mì Hạnh Phúc ngoài tình yêu thì còn xoay quanh đề tài ẩm thực một đề tài mà trước đó Yoon Shi Yoon đã thành công khi tham gia ở quê nhà với tác phẩm vua bánh mì.
 
quan mi hanh phuc
Trong lần đầu tiên đóng phim Trung Quốc, Yoon Si Yoon đã lựa tác phẩm Quán mì hạnh phúc - một bộ phim có đề tài ẩm thực và khiến nhiều người liên tưởng đến thành công của anh sau khi tham gia tác phẩm ăn khách Baker King, Kim Tak Goo. Tham gia bộ phim trên, Yoon Si Yoon sẽ sánh đôi bên người đẹp Lý Phi Nhi. 
 
Xem Phim Tiệm Mỳ Hạnh Phúc, Lý Phi Nhi vào vai Chu Linh Linh - cô nàng ban đầu có cảm tình với Trương Kiến (Trương Tuấn Ninh thể hiện) và coi anh chính là người đàn ông trong mộng của mình. Thế rồi mọi chuyện thay đổi sau tình huống bất ngờ Linh Linh có với Khương Tú Xán (Yoon Si Yoon).
Trong một lần đi tham quan trong rừng, Linh Linh vô tình bị ngã, khiến Tú Xán lỡ tay đụng chạm vòng một của cô nàng. Không chỉ có vậy, Linh Linh còn nằm đè lên người Tú Xán và suýt nữa thì hai người đã môi chạm môi. Tình huống này khiến cả Linh Linh và Tú Xán đều ngượng ngùng và bối rối đến đỏ cả mặt. Nhưng chính nó cũng thổi bùng lên tình cảm của hai người.
 
 

Quán Mì Hạnh Phúc tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối