Xem Phim Qua Ngày Giông Bão , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Qua Ngày Giông Bão

Qua Ngày Giông Bão

Đạo diễn: Đỗ Chí Hướng

Diễn viên: Thùy Dương, Ngọc Quỳnh, Mai Ngọc Căn, Thiện Tùng, Minh Tuấn

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 26 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Qua Ngày Giông Bão Hãy cảnh giác với mỗi một khuyết điểm trong chính tự thân lợi ích hơn là chú ý đến hàng nghìn nhược điểm ở những kẻ khác. Thay vì nói về những việc xấu của người khác trong những phương thức sẽ gây nên sự hiềm khích và bất ổn, chúng ta nên thực tập một nhận thức trong sạch hơn về họ, và khi nói về những người khác, hãy nói về những phẩm chất tốt đẹp của họ.
 
Nếu bạn tìm thấy chính mình phỉ báng, vu khống, hay nói xấu  kẻ khác, trước nhất hãy tưởng tượng rằng miệng của bạn đầy ấp phân.  Nó sẽ khá đủ để xua tan thói quen của bạn một cách nhanh chóng. Xem Phim Qua Ngày Giông Bão Ngay từ thời khắc sinh ra, chúng ta được sự săn sóc ân cần của cha mẹ chúng ta và rồi thì sau này trong cuộc đời của chúng ta khi chúng ta bị làm khổ bởi bệnh hoạn và tuổi già, một lần nữa chúng ta lại lệ thuộc vào sự tử tế của những người khác. Vì từ lúc khởi đầu đến kết thúc của đời sống chúng ta quá lệ thuộc vào sự thân ái của những người khác, làm thế nào trong quảng đời của mình chúng ta lại hờ hững sự ân cần đến những người khác?

 

qua ngày giông bão

 

Sự nghiên cứu và phát triển khoa học nên hoạt động cùng với sự tìm hiểu và khuếch trương thiền học vì cả hai cùng quan tâm đến những đối tượng tương tự. Xem Phim Qua Ngày Giông Bão Khoa học hành động qua thể nghiệm bằng những dụng cụ và thiền học qua kinh nghiệm nội tại và thiền định. Nên làm một sự phân biệt rõ rệt giữa những gì không thể khám phá qua khoa học và những được tìm thấy là không hiện hữu qua khoa học.  Những gì khoa học tìm thấy là không tồn tại, chúng ta phải chấp nhận như không tồn tại; nhưng điều gì khoa học đơn thuần hiện không khám phá là một vấn đề khác biệt một cách hoàn toàn \80\A6Nó quá rõ ràng là có nhiều, quá nhiều những sự kiện huyền bí.

 

 

Qua Ngày Giông Bão tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối