Xem Phim Plan Man, Phim Hàn Quốc Hay

Plan Man

Plan Man

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Jeong Jae Yeong, Han Ji Min, Jang Gwang, Kim Ji Yeong...

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: N/A

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Plan Man: Một người đàn ông luôn sống đúng với kế hoạch của đời mình mà trước đó anh đã vạch ra trước. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi một người phụ nữ xuất hiện ngoài kế hoạch của anh. Người đàn ông đó chính là Jeong Seok - người luôn luôn cảnh giác với mọi thứ. Và người phụ nữ khiến kế hoạch của anh bị chao đảo đó chính là So Jeong. Phim Plan Man còn xoay quanh chuyện tình tay ba vì một người phụ nữ khác xuất hiện cũng đem lòng yêu thương Jeong Seok khiến cho anh luôn rơi vào tình thế khó xử.

Phim Plan Man là tác phẩm tái xuất của Han Ji Min sau hai năm vắng bóng màn ảnh rộng. Sự dữ thứ ba. Người ta sinh trong thế gian, đều là sống gửi, tuổi thọ chẳng được bao nhiêu. Xem Phim Plan Man: Trên là bậc hiền minh, trưởng giả, tôn quý hào phú; dưới là kẻ bần cùng hạ tiện, bại liệt ngu si; giữa là người ác, thường mang lòng tà, chỉ nghĩ dâm dật, phiền não, ái dục giao loạn, ngồi đứng chẳng yên; ý tham tiếc giữ, chỉ muốn lấy được; dòm ngó sắc đẹp, thói tà hiện ra, vợ mình chán ghét, đi lại ngoại tình; tổn hại gia cang, làm điều trái phép, tụ hợp kết bè, ra quân đánh lộn, chỉ nghĩ việc ác, làm àn làm bậy, trộm cắp của người; động tâm phởn ý, mệt xác tìm vui chốc lát. Hoặc đối với họ hàng, chẳng kể người trên kẻ dưới, bà con nội ngoại, buồn khổ chán ghét, lại cũng chẳng sợ phép nước cấm ngăn.

Plan Man

Tội dữ như thế, chạm đến cả người và quỷ; nhật nguyệt soi thấy, thần minh xét biết, nên bị đoạ vào tam đồ khổ não; quanh quẩn trong đó, nhiều đời nhiều kiếp, chẳng hẹn ngày ra, khổ đau khôn xiết! Đó là sự dữ lớn thứ ba. Xem Phim Plan Man: Ví như lửa mạnh đốt cháy thân người. Nhưng nếu người biết được, thì dù ở trong đó, một lòng chống ý, ngay mình sửa nết, chỉ làm việc lành, chẳng làm việc dữ, liền được độ thoát, được phúc đức lớn, nên khi qua đời, được sinh lên cõi thượng thiên niết bàn. Đó là sự lành lớn thứ ba.

Plan Man tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối