Xem Phim Phượng Hoàng Mẫu Đơn , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Phượng Hoàng Mẫu Đơn

Phượng Hoàng Mẫu Đơn

Đạo diễn: La Xán Nhiên

Diễn viên: Đỗ Tuấn Trạch, Đàm Diệu Văn, Tưởng Nghị, Lý Thái Lan, Mễ Tuyết, Y Nhất, Lý Sảng

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 46 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Phượng Hoàng Mẫu Đơn lấy bối cảnh tranh giành quyền lực, địa vị thậm chí làtình cảm ở chốn cung đình. Võ Vương có hai người con trai: Bá Kiến do hoàng hậu hạ sinh và Trọng Hào do Ngô Hiền Phi hạ sinh, sau khi hoàng đế băng hà truyền ngôi lại cho Bá Kiến còn Trọng Hào được phong hầu. Vào thời điểm đó, hai huynh đệ Bá Kiến và Trọng Hào rất hòa thuận bắt đầu sóng gió khi Hàn Doanh Châu xuất hiện, Doanh Châu đến kinh thành nộp cáo trạng để tố cáo  kẻ giết cha là Hồng Thuận, sau khi được Bá Kiến giúp đỡ thì oan tình đã được giải và lúc đí Bá Kiến và Doanh Châu cũng thề hẹn với nhau. Éo le là Trọng Hào cũng đem lòng yêu Doanh Châu nhưng lại thất bại từ đó anh nảy sinh ý đồ đoạt vị.

Chủ nhân là một bà sồn sồn tên Liễu Thanh Trúc, Xem Phim Phượng Hoàng Mẫu Đơn nhưng cái tên đó ít được dùng mà mọi người gọi bà ta một cách thân mật là Trúc Mẫu. Làm ăn giữa chốn giang hồ hiểm ác nên Trúc Mẫu có một đám đệ tử khá đông và bản thân cũng rất nổi tiếng với Trúc diệp đao. Bà ta có vẻ thân với Hải Vực Vô Ngân nên ra ngồi tiếp chuyện với nàng, Trúc Mẫu nhìn Vương Việt với cặp mắt không dấu nổi sự tò mò. Tuy chàng đã nổi tiếng là một đại cao thủ nhưng việc đi chung với một Quận chúa như Hải Vực Vô Ngân cũng làm thiên hạ phải đồn đại. Mặt trời đã lặn từ lâu, những vì sao đã mọc đầy trời, ngồi đây có thể nhìn thấy muôn vạn vì sao lung linh tỏa sáng. 

phượng hoàng mẫu đơn

Xem Phim Phượng Hoàng Mẫu Đơn Hải Vực Vô Ngân gương mặt ửng hồng, đôi mắt của nàng cũng lung linh như những vì sao. Đôi mắt ấy say đắm nhìn Vương Việt, chưa từng có người đàn ông nào được nàng nhìn như thế. Rượu Trúc Bạch Thiên Hà Tửu này quả là tuyệt diệu, uống mãi mà vẫn chỉ ngà ngà, không bao giờ say xỉn hay mệt mỏi, lại làm hơi thở của người đàn bà trở nên thơm thơm, nồng ấm. Thời gian thật là êm đềm, thật là tình tứ. Đột nhiên cả quán dường như xao động, cả trăm cặp mắt cùng đổ dồn về một hướng. Một màu trắng tha thướt chầm chậm đi lên. 

 

 

Phượng Hoàng Mẫu Đơn tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối