Xem Phim Phú Quý Môn , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Phú Quý Môn

Phú Quý Môn

Đạo diễn: Trang Vỹ Kiện

Diễn viên: Lữ Lương Vỹ, La Gia Lương, Viên Vịnh Nghi, Thích Mỹ Trân, Mã Đức Chung, Quách Khả Doanh

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 39 Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Phú Quý Môn là tác phẩm thuộc loại bom tấn của TVB khi đứng tên sản xuất là giám chế Trang Vỹ Kiện kết hợp một dàn diễn viên đẳng cấp như La Gia Lương, Quách Khả Doanh, Viên Vịnh Nghi, Tiết Gia Yến, Mã Đức Chung, Mã Quốc Minh và đáng chú ý nhất là sự trở lại của hai ngôi sao một thời Lữ Lương Vỹ cùng Thích Mỹ Trân.

Đức Nữ Vương muôn loài, từ nơi đang nghỉ, được Thiên Chúa lớn tiếng gọi. Tiếng gọi đó đã mạnh mẽ mà dịu dàng nâng Người lên trên mọi thụ tạo và cảm thấy những ảnh hưởng mới của quyền năng Thiên Chúa. Xem Phim Phú Quý Môn Đây là một trong những lần ngất trí lạ lùng nhất Mẹ được hưởng. Đức Maria lập tức được tràn đầy ơn soi sáng và ảnh hưởng siêu nhiên đặc biệt, cho tới khi nhìn rõ Thiên Chúa. Tấm màn rơi xuống và Đức Maria nhìn trực diện chính Thiên Chúa trong ánh sáng huy hoàng. Người được ơn khôn ngoan, mà mọi khả năng của cả loài người và các thiên thần không thể hiểu thấu đáo hoặc diễn tả đầy đủ. Tất cả sự hiểu biết về thiên tính và nhân tính của Con cực thánh, Đức Maria đã từng nhận được trong các thị kiến trước, đều được canh tân; hơn nữa các mầu nhiệm khác về mọi điều tích chứa vô tận trong lòng Thiên Chúa đều được tiết lộ cho Mẹ. Chúng tôi không có ngôn từ thích hợp đủ để diễn tả những gì được phép nhìn thấy trong các mầu nhiệm này nhờ ánh sáng siêu nhiên; sự phong phú và quá nhiều của các mầu nhiệm đó làm cho chúng tôi phải nhìn nhận mình nghèo nàn, thiếu khả năng diễn tả.

 

phú quý môn

Xem Phim Phú Quý Môn Lữ Lương Vỹ và La Gia Lương là hai anh em của một đại gia đình kinh doanh ngân hàng có tiếng ở HongKong. Vì La Gia Lương chỉ là con nuôi nên giữa họ luôn ngấm ngầm một cuộc tranh giành gia tài quyết liệt. Tuy đã có vợ hiền là Thích Mỹ Trân, song Lữ Lương Vỹ lại ngoại tình với nữ luật sư riêng Quách Khả Doanh. Sống chung với nhau từ nhỏ nhưng La Gia Lương lại đem lòng yêu em gái Viên Vịnh Nghi, khi không được đáp lại đã tìm cách tống cậu em rể Mã Đức Chung vào tù, rồi cưỡng bức Viên Vịnh Nghi. 

Phú Quý Môn tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối