Xem Phim Phong Thần Bảng 1 , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Phong Thần Bảng 1

Phong Thần Bảng 1

Đạo diễn: Huỳnh Lực Đống

Diễn viên: Phạm Băng Băng,Châu Kiệt, Lưu Đức Khải, Quan Lễ Kiệt

Thể loại:

Phim Võ Thuật

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 38 Tập

Năm phát hành: 2006

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Phong Thần Bảng 1 Phim là một câu chuyện tình cảm nội dung xoay quanh nhân vật nữ chính là Đắc Kỷ. Hẳn các bạn nghĩ Đắc Kỷ là một hồ ly tinh độc ác nhưng ở phiên bản Phong Thần Bảng lần này nói về cả hai tính cách của Đắc Kỷ. Một là một người con gái hiền lành không yêu Trụ Vương mà trao tình cảm của mình cho Bá Ấp Khảo đẩy là một tình cảm chân thành của Đắc Kỷ khi cô là con người thật của mình khi hồ ly chưa nhập sát. Hai là khi hồ ly đã nhập sát tuy độc ác nhưng cũng là vì tình cảm Trụ Vương yêu thương Đắc Kỷ, chấp nhận mọi hy sinh đã làm cho cô Đắc Kỷ hồ ly cũng cảm động và hết lòng giúp đỡ Trụ Vương. Cả hai tính cách của Đắc Kỷ trong Phong Thần Bản đều cho ra những tình yêu là là Đắc Kỷ đang ở linh hồn nào.

Lịch sử Giáo Hội Công Giáo đã minh chứng lời loan báo của Chúa được thực hiện từng chữ từng câu. Các tông đồ của Chúa đã lần lượt bị người đời bắt bớ hành hạ rồi đem hành hình. Xem Phim Phong Thần Bảng 1 Riêng Gioan tuy không chịu tử vì đạo, nhưng cuối đời đã ôm ấp muôn vàn hy sinh cay đắng. Cách riêng với Phaolô, người được Chúa tuyển chọn làm Tông Đồ Dân Ngoại, đã triền miên đón nhận khổ đau vì Danh Chúa cho tới ngày gục chết dưới lưỡi gươm oan nghiệt tại giáo đô La Mã.

 phong thần bảng 1

Xem Phim Phong Thần Bảng 1 Nối tiếp bước đường của các ngài, hàng ngàn hàng vạn Kitô hữu đã can đảm đi theo tiếng Chúa gọi và chấp nhận bao trận cuồng phong bão tố của ghét ghen, kỳ thị, bắt bớ, tra tấn và hành hình. Ngay trong thời kỳ sơ khai của Giáo Hội, các tín hữu trong đế quốc Rôma đã phải chịu nhục nhằn ròng rã ba thế kỷ, với bao nhiêu trăm ngàn sinh mạng phải hy sinh ngã gục. Để rồi ta có những Cêcilia, Agatha, Lucia, Lôrensô, Ignatiô, Antiochia, Polycarpô\80\A6 như những bông hoa đầu mùa thượng tiến lên Tòa Chúa, tiếp sau của lễ toàn thiêu của các thánh Tông Đồ.

 

Phong Thần Bảng 1 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối