Xem Phim Phận Má Hồng , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Phận Má Hồng

Phận Má Hồng

Đạo diễn: Wu Jin Yuan

Diễn viên: An Dĩ Hiên, Mễ Tuyết, Kiều Chấn Vũ, Phùng Thiệu Phong, Y Năng Tịnh, Lý Thái Hoa, Hà Thạnh Minh

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: Yu Zheng, Lin Ling

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 40Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Phận Má Hồng Câu chuyện phim Phận Má Hồng xảy ra vào năm 1942, Trung Quốc nội địa chiến hỏa liên miên, Thượng Hải đắm chìm trong biển lửa, vợ chồng Tuyết Nhi đến cư trú ở khu tô giới. Vì cuộc sống khốn cùng, Quế Đình đã bỏ vợ con, kết nối duyên xưa với Liêu Uyển là con gái phú gia. Tuyết Nhi bị chồng bỏ rơi nghĩ quẩn muốn tìm đến cái chết nhưng được Bạch lang cứu, giới thiệu Tuyết Nhi đến trường. Tại đây, Đài trưởng Thượng Hải Kiều Hiển Nông có ý đồ chiếm đoạt Tuyết Nhi, Tuyết Nhi hy vọng lợi dụng ông ta đề dành lại quyền nuôi dưỡng đứa con trai. Không ngờ con trai bị té lầu chết. Tuyết Nhi lao vào tay Kiều Hiển Nông nhằm khiến Quế Đình đau khổ.

Trong khi đó, Bạch Lang vì muốn dành lại Tuyết Nhi, Xem Phim Phận Má Hồng đồng ý với Vương Kiên Quốc làm cục trưởng cục điều tra chính phủ. Cuối cùng cũng dành lại được Tuyết Nhi, kết thành vợ chồng. Tên Hiển Nông không bó ý định theo đuổi Tuyết Nhi, đã giúp Tuyết Nhi triển khai kế hoạch báo thù Quế Đình. Tuyết Nhi vốn dĩ bản tính hiền lành, dưới tình yêu thương của Bạch Lang đã quay đầu, hủy bỏ kế hoạch báo thù Quế Đình, cùng Bạch Lang ôn lại những ngày tháng bên nhau năm xưa. Cách nước ngươi một trăm dặm, ngươi qua xứ ấy sẽ được làm vua. Nhưng từ đây tới đó phải qua một khu rừng có quỉ la sát. Đa số người qua rừng này đều bị quỉ ăn thịt, ít ai qua khỏi. Nếu qua khỏi thì chắc chắn được làm vua. Và muốn qua khỏi khu rừng đó không bị quỉ la sát ăn thịt thì tất cả những gì mà quỉ hiện ra để quyến rủ dụ dỗ phải từ chối hết.

phận má hồng

Xem Phim Phận Má Hồng Cứ thẳng tới trước mà đi thì không bị hại. Nếu mắc kẹt ở đó nhất định sẽ bị quỉ la sát ăn thịt. Hoàng tử nghe vị Phật Bích Chi nói như thế liền xin phép vua cha để đến xứ ấy. Khi chuẩn bị hành lý thì  có  một  số  bạn  bè thân mến xin đi theo. Hoàng tử nói rằng .Con đường này hiểm trở lắm, các anh đi, e dọc đường quỉ la sát ăn thịt. Tôi không dám rủ các anh đi. Người thích rượu ngon, người ưa sắc đẹp người ưa âm nhạc, người thích cao lương mỹ vị đi không được, nên bị quỉ la sát ăn thịt hết rồi ! Trong đoàn chỉ còn lại một người với Hoàng tử. Cả hai tiếp tục đoạn đường còn lại, đi được khoảng hai phần ba đường thì một biệt thự khang trang hiện ra, trong nhà có một góa phụ với một tỳ nữ hầu hạ. Góa phụ ra đón mời hai người với lời giới thiệu ngôi biệt thự đầy đủ tiện nghi nào chăn êm, nệm ấm, không thiếu món gì. Người bạn còn lại trong đoàn quá mỏi mệt, nghe nói nhà ở đầy đủ tiện nghi, anh thích quá nên ngỏ ý ở 

 

 

 

Phận Má Hồng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối