Xem Phim Phá Án , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Phá Án

Phá Án

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Trần Hạo Dân, Nhậm Thiên Dã, Triệu Kha

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Phá Án​ nói về những năm đầu của thời nhà Đường, thành Trường An thường xuyên xảy ra nhiều vụ án, ban đâù là các vụ giết người xảy ra bên ngoài Khai Viễn Môn, và sau đó là sự tái xuất hiện của những truyền nhân của thời nhà Hán bị lưu lạc trở thành những tay giang hồ giết người, lợi dụng những người thật thà để thao túng quyền lực trong triều đình , huynh đệ tương tàn . Sau cùng tại Nam Sơn xuất hiện hàng loạt hiện tượng kỳ lạ , cũng như hàng loạt những chuyện lạ diễn ra trong triều đình và các câu chuyện bí mật hậu cung thường xuyên xuất hiện. 
 
Trung Quốc đều đồng loạt đưa tin về các tội ác của cánh hữu. Khi Đảng muốn thành lập các công xã nhân dân, mọi tờ báo trên toàn quốc đều bắt đầu ca ngợi tính ưu việt của công xã nhân dân. Trong tháng đàn áp Pháp Luân Công đầu tiên, tất cả các đài phát thanh và truyền hình đều vu khống phỉ báng Pháp Luân Công, Xem Phim Phá Án​ lặp đi lặp lại trong các giờ cao điểm để tẩy não nhân dân. Kể từ đó trở đi, Giang Trạch Dân đã liên tục sử dụng tất cả các phương tiện thông tin đại chúng để bịa đặt và truyền bá những lời dối trá và vu khống phỉ báng về Pháp Luân Công. Việc này bao gồm cả những nỗ lực nhằm kích động sự thù hận của nhân dân trên toàn quốc đối với Pháp Luân Công bằng cách bịa đặt rằng các học viên Pháp Luân Công giết người và tự sát. Một ví dụ về những tin tức bịa đặt như vậy là việc dàn dựng đóng giả sự kiện 
 
phá án

Xem Phim Phá Án Nhân dân Trung Quốc đã quen với các tin tức bịa đặt. Một phóng viên cao cấp của Tân Hoa Xã đã từng nói: Làm sao có thể tin được tin tức do Tân Hoa Xã đưa Nhân dân thậm chí còn gọi các cơ quan thông tấn của Trung Quốc như những con chó của Đảng. Có một bài hát được lưu truyền trong nhân dân rằng Nó là chó do Đảng nuôi, canh giữ cổng cho Đảng. Nó sẽ cắn bất cứ ai mà Đảng muốn nó cắn, và cắn nhiều như Đảng muốn. 

 

Phá Án tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối