Xem Phim Oan Nghiệt , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Oan Nghiệt

Oan Nghiệt

Đạo diễn: Xuân Phước

Diễn viên: Dương Cẩm Lynh, Trương Minh Quốc Thái, Quốc Trường, Thành Đạt, Hà Trí Quang, Shella Trương, Jenny Hải Yến, Ngân Quỳnh

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Oan Nghiệt nói về cô Nguyệt Lan là một cô gái xinh đẹp được sinh ra trong một gia đình rất giàu có nhưng cô và mẹ lại bị chết oan bởi lòng thù hận của người anh cùng cha khác mẹ của mình tên Đại. Anh đã ra tay giết cô để bịt đầu mối và đẩy cô xuống từ trên tầng 15 của tòa nhà. phim còn có Đức - một chàng trai bị hồn ma của Nguyệt đeo bám vì anh là người chứng kiến cái chết của cô. Dù rất hoảng sợ nhưng dần dần anh cũng bình tĩnh lại và tìm cách giải oan cho Nguyệt Lan vì chỉ có mình anh thấy được oan hồn của Lan.

Phim còn đưa tình tiết liêu trai vào trong nội dung vì lần đầu tiên phim Việt xảy ra chuyện tình giữa người và ma. Sau thời gian giúp đỡ Lan giải oan tình Đức và hồn ma kia đã nảy sinh tình ý với nhau tạo nên câu chuyện tình khó tin...Xem Phim Oan Nghiệt Tại cung thất, Sĩ Đạt Ta tâm ra sầu muộn, không thể vui được với những trò giải trí, giống như \80\9Ccon sư tử bị mũi tên tẩm độc xuyên qua tim\80\9D. Ngài không thể hiểu được làm sao con người an vui hoặc cười được trong khi già, bệnh và chết tồn tại trong đời. Nhiều năm sau này Ngài sẽ dạy rằng những đau khổ như thế luôn hiện hữu và sẽ đưa ra một giải pháp cho vấn đề oan khiên ấy. 
 
oan nghiet
Sĩ Đạt Ta Cồ Đàm sống cuộc đời cực kỳ xa hoa, nhưng sự giàu sang ghê gớm ấy không thể giải thoát Ngài khỏi tái sinh, già, bệnh, và chết (sinh, lão, bệnh, và tử). Xem Phim Oan Nghiệt Ngài dứt bỏ mọi lạc thú thế tục và cắt đứt những ràng buộc với xã hội, lang thang qua rừng nùi tìm kiếm sự giải thoát. Tăng ni hiện vẫn còn theo gương Đức Phật, thực hành việc xả bỏ như thế. Đức Phật hiểu rằng việc dứt bỏ tự nó không thể mang lại sự chấm dứt khổ đau. Tuy nhận thức rằng có thể gặt hái được nhiều từ cuộc sống đơn giản của người tu hành khổ hạnh, nhưng Ngài dạy rằng lối thu hành xác quá đáng không dẫn đến con đường giải thoát. 
 
 

Oan Nghiệt tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối