Xem Phim Nữ Vệ Sĩ VN , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Nữ Vệ Sĩ VN

Nữ Vệ Sĩ VN

Đạo diễn: Hồng Ngân

Diễn viên: Nathan, Ngọc Tình, Thủy Hằng, Vũ Hoàng Điệp

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Cát Tiên Sa Sản Xuất

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nữ Vệ Sĩ VN Xuyên suốt nội dung, bộ phim  đã đề cập đến xung đột của những người trẻ trên con đường tìm kiếm đam mê và giá trị đích thực của cuộc sống, đó là cả một quá trình vấp ngã, thử thách, chọn lựa để gây dựng niềm tin, sự kiên định trong bản thân mỗi người. Chỉ có thế, họ mới có thể đi đến tận cùng khát khao thực sự của bản thân. Bên cạnh đó, thông điệp tình yêu cũng được thể hiện đầy tính nhân văn: Trong tình yêu, không có chỗ cho sự tính toán, hơn thua về vật chất hay địa vị xã hội\80\A6 chỉ những trái tim đến với nhau bằng thương yêu thực sự mới đem lại hạnh phúc.

 

 

Khát vọng dục tình, bởi sự định nghĩa, muốn điều gì ấy sự hài lòng của khao khát bằng sự sở hữu kẻ khác. Đến một quy mô rộng lớn điều này làm một đề án tinh thần, kích thích bởi một cảm xúc nào đấy:  chúng ta tưởng tượng người khác trong sự sở hữu của chúng ta. Tại thời điểm của khát vọng mọi thứ, dường như dễ chịu và đáng ao ước. Người ta không thấy chướng ngại đến nó, không có lý do gì kiềm chế. Xem Phim Nữ Vệ Sĩ VN Đối tượng khát vọng dường như không có sai sót, là giá trị của tất cả sự tán dương.  Nhưng rổi thì mọi thứ đổi thay với sở hữu. Ý tưởng mà chúng ta có về chính mình có xu hướng tự mãn. Chúng ta nhìn chính mình với sự chiều chuộng, thích thú và đam mê. Khi những gì không hài lòng xảy ra đến mình, chúng ta  luôn luôn có khuynh hướng ném sự phàn nàn trên những người khác, hay trên ma quỷ, thần tiên, hay trời đất. Chúng ta thường giảm bớt nguyên nhân bắt nguồn từ chính chúng ta như Đức Phật khuyến cáo. 

Nếu một cá nhân có một căn bản tâm linh sung mãn, người ấy không để mình bị chôn vùi bởi quyến rũ của kỷ thuật và bởi sự rồ dại của sở hữu. Người ấy sẽ biết làm thế nào để tìm ra sự cân bằng đúng mức, mà không đòi hỏi quá nhiều, và biết thế nào để nói: tôi có một cái máy chụp hình, thế là đủ. Xem Phim Nữ Vệ Sĩ VN Tôi không muốn một cái khác. Sự nguy hiểm không dứt là mở cánh cửa tham lam, một trong những kẻ thù tàn nhẫn nhất của chúng ta. Đây chính là một việc làm thực sự của tâm được đặt vào trong sự thực tập. 

 

Nữ Vệ Sĩ VN tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối