Xem Phim Nữ Tổng Thống Hàn Quốc - Sự Nghiệp Vĩ Đại, Phim Daemul

Nữ Tổng Thống Hàn Quốc - Sự Nghiệp Vĩ Đại

Nữ Tổng Thống Hàn Quốc - Sự Nghiệp Vĩ Đại

Đạo diễn: Oh Jong Rok, Jo Hyun Tak

Diễn viên: Go Hyun Jung, Kwon Sang Woo, Cha In Pyo, Lee Soo Kyung, Suh Ji Young...

Sản xuất: SBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 26 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nữ Tổng Thống Hàn Quốc - Sự Nghiệp Vĩ Đại: Bộ phim lấy đề tài chính trị, kể về chặng đường đầy gian nan của nữ Tống thống đầu tiên của Hàn Quốc luôn đấu tranh hết mình vì nhân quyền. Bên cạnh đó, bộ phim còn đan xen những yếu tố hài hước, tình cảm của các nhân vật trong phim. Seo Hye Rim (Go Hyun Jung): là một phát thanh viên của Đài truyền hình HBS. Do phản ứng dữ dội trước cái chết của chồng nên đã bị sa thải. Lòng quyết tâm đã giúp cô được bầu vào Quốc hội và sau này trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc.

Nữ Tổng Thống

Cùng với sự giúp đỡ của Công tố viên Ha Do Ya, Seo Hye Rim đã thành công trên cương vị Tổng thống và vượt qua mọi chướng ngại do Nghị sĩ Kang Tae San bày ra nhằm cản trở cô. Ha Do Ya (Kwon Sang Woo): từ một cậu học sinh cá biệt, sau khi chứng kiến bố mình bị một Nghị sĩ Quốc hội lăng mạ, đã thay đổi và trở thành một Công tố viên chính trực. Xem Phim Nữ Tổng Thống Hàn Quốc - Sự Nghiệp Vĩ Đại: Nhưng chính sự chính trực đó lại khiến anh bị chuyển công tác về một phòng Công tố nơi vùng quê hẻo lánh. Ha Do Ya yêu thầm Seo Hye Rim và sau này đã giúp đỡ cô trên con đường trở thành Tổng thống và đối địch lại thế lực của Kang Tae San. Kang Tae San (Cha In Pyo): là một chính trị gia hoàn hảo, lý lịch trong sạch và nổi bật.

Từ một sinh viên xuất sắc, anh đã trở thành Công tố viên và sau đó là Nghị sĩ Quốc hội tài ba cùng với một cuộc hôn nhân chính trị. Kang Tae San và vây cánh của anh luôn tìm cách ngăn trở quyết tâm chính trị của Tổng thống Seo Hye Rim. Xem Phim Nữ Tổng Thống Hàn Quốc - Sự Nghiệp Vĩ Đại: Jang Se Jin (Lee Soo Kyung): một cô gái xinh đẹp, quyến rũ, trí tuệ nhưng mang trong mình mối thù với người cha đẻ. Cô là người tình của chính trị gia Kang Tae San nhưng lại luôn hướng về Công tố viên Ha Do Ya dù biết trong lòng anh chỉ có một mình Seo Hye Rim.

Nữ Tổng Thống Hàn Quốc - Sự Nghiệp Vĩ Đại tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối