Xem Phim Nữ Thị Trưởng, Phim Hàn Quốc Hay

Nữ Thị Trưởng

Nữ Thị Trưởng

Đạo diễn: Shin Woo Chul

Diễn viên: Cha Seung Won, Kim Sun Ah, Yoon Chae Rin, Choo Sang Mi

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: SBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nữ Thị Trưởng: Bộ phim Nữ Thị Trưởng đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi biên kịch - đạo diễn ăn ý Kim Eun Sook - Shin Woo Chul. Bộ đôi này đã từng hợp tác sản xuất các phim Người Tình Praha, Chuyện Tình Paris và Chuyện Hậu Trường. Cả ba bộ phim này đều gây nên những tiếng vang nhất định và giành được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Chính vì sự tái hợp đầy hứa hẹn này mà ngay khi phim chưa khởi quay đã được các phương tiện truyền thông tích cực săn đón, đưa tin sát sao.

Nữ Thị Trưởng

Phim xoay quanh câu chuyện của những viên chức nhà nước làm việc tại một thành phố nhỏ đang tìm kiếm con đường đi đến thành công, và đâu đó trong cuộc hành trình của họ có biết bao điều lãng mạn và ngọt ngào. Jo Gook là một nhân viên chính phủ cực kỳ thông minh. Xem Phim Nữ Thị Trưởng: Về cơ bản, anh là một người đàn ông hoàn hảo, tuy nhiên đối với anh, vị trí Phó Thị trưởng thành phố hiện tại vẫn là chưa đủ. Anh ôm ấp tham vọng trở thành Tổng thống của Hàn Quốc. Con đường thăng tiến của Jo Gook đang diễn ra rất suôn sẻ thì đột nhiên, vì một sự cố bất ngờ, anh bị chỉ định làm Phó Thị trưởng của một thành phố nhỏ, thành phố Inju, nơi Shin Mi Rae đang làm việc.

Mi Rae là một thư ký cấp bậc thấp tại Inju, thường bị cấp trên sai đi mua đồ, pha cà phê trong suốt 7 năm. Nhưng rồi cuộc sống của Mi Rae đã diễn ra biến đổi lớn, kể từ khi cô chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp và dần dần từng bước trở thành Thị trưởng trẻ nhất của thành phố này. Xem Phim Nữ Thị Trưởng: Từ lúc Jo Gook và Mi Rae gặp nhau, họ đã xảy ra rất nhiều xung đột xuất phát từ sự khác biệt trong tính cách và quan điểm xã hội, nhưng cuối cùng, họ có là của nhau?

Nữ Thị Trưởng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối