Xem Phim Nữ Quyền Bảo Chi Lâm , Phim Trung Quốc Võ Thuật hay

Nữ Quyền Bảo Chi Lâm

Nữ Quyền Bảo Chi Lâm

Đạo diễn: La Vĩnh Hiền

Diễn viên: Lưu Tuyền, Huỳnh Tông Trạch, Trần Pháp Lai

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nữ Quyền Bảo Chi Lâm Hai cha con Lôi Cương và Lôi Chính Long phải trốn tránh khắp nơi vì Lôi Cương bị mắc bệnh phong và bị tất cả mọi người hắt hủi. Trở lại quá khứ Lôi Cương tỷ võ với Hoàng Phi Hồng và bị thua, từ đó luôn nuôi mối hận trong lòng với Hoàng Phi Hồng. Sau này Long muốn trả thù cho cha liền tìm Hoàng Phi Hồng trả thù nhưng Long là một người lầm lỳ ít nói lại không hề biết võ công, Hoàng Phi Hồng đã nhiệt tình chỉ dạy võ công cho Long đồng thời Phi Hồng cũng nhận anh em Du Tam Thuỷ, Mạc Quế Lan làm đệ tử. 

Trong thời gian này Long quen với hai anh em Tam Thuỷ, Quế Lan và cô đầu bếp đanh đá Quỳ Hoa ở Phức Như Cư. Thời gian trôi qua Quế Lan cảm phục và đem lòng yêu Phi Hồng, Xem Phim Nữ Quyền Bảo Chi Lâm Long lại dành tình cảm cho Lan, Hoa luôn dõi theo và thầm giúp đỡ Long còn Thuỷ lại muốn bảo vệ cho Hoa suốt đời. Bất chấp sự phản đối của gia đình Lan quyết tâm lấy Hoàng Phi Hồng còn Hoa quyết tâm từ chối tình cảm của Thuỷ khiến Thuỷ thay đổi trở thành một kẻ độc ác với dã tâm trả thù tất cả. Nhưng tình cảm của Long lại không dành cho Hoa khiến cô vô cùng đau khổ. Phi Hồng và Quế Lan lấy nhau nhưng Phi Hồng lại bị kẻ gian hãm hại, Bảo Chi Lâm mất Hoàng Phi Hồng như rắn mất đầu, lúc này Quế Lan phải đứng ra bảo vệ Bảo Chi Lâm chống lại các thế lực đang đe doa hãm hại


[Happy 4th KST Anniversary] Nữ Quyền [Vietsub Ep 6 HD]

 

Xem Phim Nữ Quyền Bảo Chi Lâm Ngặt một nổi, như Kinh Thánh thường bảo ta, Chúa lại thích gửi khổ đau thánh giá cho những thành phần được Chúa tin cậy mến thương. Thành ngữ người lành chịu khổ đã từng là đề mục bàn cãi sâu rộng nơi sách Cựu Ước Một Abel chăn chiên hiền lành, một Giuse ngoan ngoãn bị bán qua Ai Cập, một Gióp đạo đức bị đủ mọi thứ tai ương Tất cả đã hùng hồn chứng minh nẻo đi nhiệm lạ của Thiên Chúa, để rồi câu chuyện được đưa tới chỗ cao điểm khi chính Con Một của Ngài đã nhập thể đóng vai Con Chiên Thánh vô tội bị điệu đi xén lông và tế lễ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

Nữ Quyền Bảo Chi Lâm tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối