Xem Phim Nụ Hôn Lừa Dối, Phim Playful Kiss

Nụ Hôn Lừa Dối

Nụ Hôn Lừa Dối

Đạo diễn: Hwang In Roi

Diễn viên: Kim Hyun Joong, Jung So Min, Lee Tae Sung

Sản xuất: Group Eight

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 16 tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nụ Hôn Lừa Dối: Chuyển thể từ nguyên tác truyện tranh Itazura na kiss của Nhật. Kể về cậu học sinh Baek Seung Jo thiên tài với chỉ số IQ 200 và Moon Ha Ni, một cô gái rất vụng về nhưng có tình cảm với Seung Jo. Có vài chuyện xảy ra với gia đình Ha Ni và cuối cùng họ đã dọn đến nhà của Seung Jo sống tạm. Khi đối mặt với nhau hằng ngày, Seung Jo càng lúc càng thay đổi tình cảm trong bản thân mình. Phải trải qua rất nhiều niềm vui và sự thất vọng để được trở thành vợ của Seong Jo, cô gái phải khẳng định được những gì anh nghĩ ở cô là không đúng.

Giờ đây những người làm Goong và Boys Over Flowers có thêm một cơ hội để làm cho bộ phim này hoàn hảo hơn vì kịch bản manga gốc đã khống có một kết thúc thực tế (tác giả truyện đã mất trước khi hoàn thành nó). Tội không siêu thoát nên dù được làm người chỉ là hạng hèn hạ, dốt nát quê mùa, bị đời khinh rẻ. Xem Phim Nụ Hôn Lừa Dối: Còn các vị vua được tôn trọng nhất trong cõi người, đều do đời trước đã chứa góp nhiều công đức, rộng lòng ban ân, bố thí thương yêu cứu giúp mọi người, tin Phật làm lành, không tranh chấp thiệt hơn, sau khi chết đi, được sinh lên cõi trời, hưởng phúc an vui. Còn người làm nhiều điều thiện, nay được sinh vào vương tộc, cao sang quyền thế, ai cũng kính trọng, ăn ngon, mặc đẹp, thỏa lòng sắm sửa.

Nụ Hôn Lừa Dối

Được như vậy là nhờ phước đức xưa kia. Phật bảo A Nan rằng: Ông nói phải đấy, vua tuy là bậc tôn quý trong loài người, hình tướng đoan chính, nhưng so với bậc Chuyển Luân Thánh Vương thì rất là hèn kém, cũng như người hành khất bên cạnh vị vua vậy. Bậc Chuyển Luân Thánh Vương oai tướng tốt đẹp lạ thường, là đệ nhất trong thiên hạ, nhưng so với vua Đế Thích trên cõi trời Đao Lợi thì lại xấu gấp vạn ức lần không thể sánh kịp. Xem Phim Nụ Hôn Lừa Dối: Nếu đem vua Đế Thích so với bậc vua trên cõi trời thứ sáu là Tha Hóa Tự Tại Thiên thì hơn kém nhau gấp trăm ngàn ức lần. Nếu bậc vua ở cõi trời thứ sáu so với các Bồ Tát, Thanh Văn trong cõi nước của đức Phật Vô Lượng Thọ thì vẻ đẹp tươi sáng của các ngài gấp trăm ngàn vạn ức lần, chẳng có thể sánh được.

Nụ Hôn Lừa Dối tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối