Xem Phim Nụ Hôn Định Mệnh , Phim Nhật Bản Tình Cảm hay

Nụ Hôn Định Mệnh - HQ

Nụ Hôn Định Mệnh - HQ

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Miki Honoka, Furukawa Yuki, Yamada Yuki, Nishimura Tomomi, Imo Araizaka Kakaricho, Aizawa Yuga, Tanaka Yoji, Yamaya Kasumi, Fujimoto Nanami...

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Nhật Bản

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nụ Hôn Định Mệnh Đây có thể coi là một bộ phim được chuyển thể rất ăn khách từ truyện tranh của xứ sở hoa anh đào. Phim Nụ Hôn Định Mệnh sẽ là lần remark lần thứ 4 sau 3 phiên bản trước được giới trẻ đón nhận. Đặc biệt là phiên bản của xứ Đài với tên gọi Thơ Ngây do Trịnh Nguyên Sướng và Lân Y Thần đóng vai chính đã để lại ấn tượng mạnh mẽ xoay quanh câu chuyện tình của một anh chàng nhà giàu nhưng lạnh lùng và cao ngạo với một cô gái xuất thân nghèo khó nhưng có nét đẹp ngây thơ và trong sáng.

Khi tôi nghe ai phàn nàn một người nào đó nếu y lỗi lầm là bởi y Xem Phim Nụ Hôn Định Mệnh là người Anh hay người Ấn, tôi liền thấy cái hư ảo còn án mắt kẻ phàn nàn đó, cũng như khi một người kia bàu chữa sự bất tài của mình bằng cách nói rằng những sự bất toàn đó vốn thuộc về nòi giống của y. Phải cố gắng hoạch đắc những đức tánh hết sức tốt đẹp của giống dân chánh và giống dân phụ của bạn chớ không phải những nhược điểm của chúng. Chẳng hạn như người Ấn Ðộ phải tìm cách phát triển tâm linh, tánh không làm hại, đức khoan dung, khả năng hành động mà không quan tâm đến cái kết quả của sự hành động, bởi vì đó là những đức tánh mà gia tộc đầu tiên của giống Aryen phải biểu hiện. 

nụ hôn định mệnh

Xem Phim Nụ Hôn Định Mệnh Tuy nhiên, đôi khi chúng ta thấy tánh Ðoạn Tuyệt có kèm theo sự bê trễ, buông trôi, do ý nghĩ sai lầm này Nếu phải lãnh đạm đối với kết quả của sự hành động, chính vì sự hành động không quan trọng. Thật ra, điều cần thiết là sự hành động hoàn thiện lẫn sự lãnh đạm với kết quả, cả hai việc một lượt. Ðối với người Anh, lắm khi trái ngược lại. Thường thường họ có tài làm việc kỹ lưỡng, nhưng họ sẵn sàng tìm kết quả của hành vi mình một cách quá hăng hái, họ thường không có tánh lãnh đạm. Vậy mỗi người phải tìm lấy những điều mình thiếu sót mà làm mục tiêu. 

Nụ Hôn Định Mệnh - HQ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối