Xem Phim Nữ Hoàng InSoo, Phim Queen InSoo

Nữ Hoàng InSoo

Nữ Hoàng InSoo

Đạo diễn: Lee Tae Ggon

Diễn viên: Chae Si Ra, Ham Eun Jung, Kim Mi Sook, Baek Sung Hyun

Sản xuất: JTBC

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nữ Hoàng InSoo: Vừa qua, những fan cứng của nữ ca sĩ - diễn viên Eun Jung (T-ara) đã tha hồ mãn nhãn khi những hình ảnh ghi lại cảnh tắm của cô trong bộ phim cổ trang Queen Insoo được jTBC tung ra. Điều ấn tượng nhất với khán giả chính là làn da trắng mịn màng như sữa của người đẹp. Chẳng những vậy, nhà đài còn phóng khoáng khuyến mại thêm những câu chuyện phía sau ống kính cực kỳ thú vị. Theo tiết lộ của một nhân viên trên phim trường, cảnh quay này được thực hiện trong thời tiết vô cùng lạnh giá. Thế nhưng, với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình của mình, Eun Jung đã hoàn thành đúng yêu cầu mà kịch bản đưa ra.

Nữ Hoàng InSoo

Biểu hiện xuất sắc của nữ nghệ sĩ trẻ này đã nhận được sự tán thưởng của các cộng sự cũng như toàn bộ ê-kíp. Xem Phim Nữ Hoàng InSoo: Còn Eun Jung, khi được hỏi về những thước phim đặc biệt này, cô đã vui vẻ chia sẻ: Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện một cảnh tắm trong phim. Vì vậy, cảm giác ngại ngùng lúc ban đầu là điều không thể tránh khỏi. Hơn thế nữa, thời tiết giá lạnh đã làm tôi hơi lo sợ. Tuy nhiên, nhờ sự giúp đỡ của mọi người, tôi đã có thể làm tròn nhiệm vụ của mình.

Hy vọng, cảnh phim sẽ không làm các bạn thất vọng. Trước tâm huyết của thần tượng, đương nhiên người hâm mộ phải nhiệt liệt ủng hộ rồi. Xem Phim Nữ Hoàng InSoo: Bằng chứng là ngay sau khi loạt ảnh vừa được công bố, các fan của Eun Jung đã lập tức gửi những lời khen có cánh để động viên cô nàng. Bên cạnh đó, những hình ảnh mới toanh này cũng mau chóng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn.

Nữ Hoàng InSoo tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối