Xem Phim Nỗi Đau Của Hạnh Phúc , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Nỗi Đau Của Hạnh Phúc

Nỗi Đau Của Hạnh Phúc

Đạo diễn: Hoàng Thơ

Diễn viên: Trung Dũng, Diệp Bảo Ngọc, Lê Phương, Jenny Hải Yến

Sản xuất: Thúy Nga

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 32 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nỗi Đau Của Hạnh Phúc tập trung vào những câu chuyện gần gũi, chân thật trong một gia đình với nhóm nhân vật chính là ba chị em gái cùng cha khác mẹ: Mai Khanh (Lê Phương), Mai Ly (Hải Yến) và Thùy Trang (Diệp Bảo Ngọc). Mâu thuẫn giữa Mai Ly và Thùy Trang đã tiềm ẩn từ lâu khi người cha chung là ông Hoàng Trọng bỏ rơi mẹ Ly để ngoại tình với mẹ Trang. Về sống chung một mái nhà, Mai Ly không trừ thủ đoạn quyết trả cho bằng được mối thù năm xưa với mẹ con Thùy Trang.

Tất cả những vấn đề mà  mỗi cá nhân gặp mỗi ngày trong đời sống đói khát, thất nghiệp, tội phạm, không an toàn, tâm lý bất chấp, dịch bệnh, nghiện ngập, bệnh thần kinh, thất vọng, khủng bố tất cả được gắn bó với sự khởi rộng khoảng cách giữa những con người, điều này, không cần thiết để nói, Xem Phim Nỗi Đau Của Hạnh Phúc cũng có thể tìm thấy bên trong những nước giàu có. Những kinh nghiệm từ xưa của chúng ta xác chứng điều ấy ngay lập tức, tại  mỗi thời điểm mọi thứ đều liên kết với nhau, mọi thứ không riêng lẻ.  Kết quả là khoảng trống phải được thu hẹp. 

 

nỗi đau của hạnh phúc

Người ta chiến đâu với những người khác đến cùng với giận dữ, thù hận, và cảm xúc mạnh mẻ, ngay cả nếu họ chiến thắng đối với những kẻ thù của họ trên chiến trường, họ không là những anh hùng chân chính một cách thật sự.  Người ta đang giết những xác chết, bởi vì loài người, hiện hữu vô thường (một thời gian ngắn), sẽ chết. Xem Phim Nỗi Đau Của Hạnh Phúc Cho dù  có hay không có những kẻ thù này chết trên chiến trận là một câu hỏi khác, nhưng họ sẽ chết tại một thời điểm nào đấy. Vì thế, trong thực tế, họ đang giết những kẻ đã đi đến  cái chết rồi.  Người anh hùng chân chính là những ai đạt được chiến thắng với hận thù và giận dữ. 

 

 

Nỗi Đau Của Hạnh Phúc tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối