Xem Phim Những Thiên Thần Nhanh Nhạy, Phim Việt Nam Hay

Những Thiên Thần Nhanh Nhạy

Những Thiên Thần Nhanh Nhạy

Đạo diễn: Văn Công Viễn,

Diễn viên: Ngọc Quyên, Trấn Thành, Anh Thư, Tâm Tít, Khởi My...

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Những Thiên Thần Nhanh Nhạy: Theo dõi bộ phim từ những tập đầu, bạn Lê Thùy Dương (Hà Nội) cảm thấy ấn tượng với cách xây dựng hình tượng ba thiên thần. Mỗi người một phong cách: Giang đầy tự tin và sắc sảo, Ngọc luôn vui tươi và sáng tạo, còn Hà rất thông minh và có óc quan sát tốt. Đó chính là những vũ khí lợi hại giúp họ giải quyết những tình huống bất ngờ một cách đầy tự tin và nhanh nhạy, Dương nói. Còn bạn Thiệu Thanh Tâm, sống ở TP HCM lại nhìn thấy được những nét rất tương đồng giữa mình và ba thiên thần. Chính lứa tuổi 20 là điểm chung lớn nhất khiến Tâm thấy cả ba đều gần gũi. Cô bạn như thấy được cả cuộc sống sinh viên tươi đẹp được tái hiện lại qua bộ phim, vừa đi học vừa đi làm, có nhiều ước mơ, hoài bão lẫn những thử thách trong cuộc sống hằng ngày.

Những Thiên Thần Nhanh Nhạy

Theo Tâm, đó là quãng thời gian rất đẹp của tuổi trẻ. Thông qua hình ảnh các thiên thần, tự nhiên thấy tuổi 20 của mình cũng đẹp hơn, Dương đồng tình chia sẻ. Khán giả đang rất thích thú với hình ảnh trẻ trung, năng động của 3 thiên thần nhanh nhạy. Xem Phim Những Thiên Thần Nhanh Nhạy: Các cô nàng thủ vai chính cũng có những chia sẻ rất thú vị về vai diễn của mình. Là một cô gái tràn đầy sự tự tin, bạn Mỹ Hòa thủ vai Giang đã nhìn thấy hình ảnh một phóng viên tương lai trong con người mình.

Điều khiến cô tâm đắc với nhân vật này là bí quyết chung khi xử lý trước mọi vấn đề trong cuộc sống: giữ cái đầu lạnh để suy nghĩ và giữ trái tim nóng để cảm thông. Nhân vật Ngọc do Kiều My thủ vai cũng rất đặc biệt. Xem Phim Những Thiên Thần Nhanh Nhạy: Là một sinh viên chuyên ngành thiết kế, Ngọc lí lắc, nhí nhảnh và luôn là người bật ra những ý tưởng sáng tạo bất ngờ. Cuộc sống đầy sắc màu của tuổi trẻ n không thể nào thiếu những ý tưởng táo bạo, đó chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ mà vai diễn Ngọc mang đến cho cô bạn Kiều My.

Những Thiên Thần Nhanh Nhạy tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối