Xem Phim Những Thiên Sứ Vô Danh , Phim Trung Quốc Hành Động hay

Những Thiên Sứ Vô Danh

Những Thiên Sứ Vô Danh

Đạo diễn: La Vĩnh Hiền

Diễn viên: Xa Thi Mạn, Quách Thiện Ni, Dương Tư Kỳ, Đàm Diệu Văn, Lâm Vỹ Thần

Thể loại:

Phim Hành Động

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2004

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Những Thiên Sứ Vô Danh Tôi nhận định tình hình cho bản thân mình như sau Với một cái giá nặng nề mất hết phẩm chất vượt ra ngoài vòng pháp luật. Tôi giải quyết được một trong những nhiệm vụ chính yếu của mình được đặt ra ngay từ đầu nhiệm kỳ Tổng thống. Tức là sau khi hành động này được áp dụng thì Đảng cộng sản mãi mãi sẽ bị chôn vùi. Đúng sáu giờ sáng ngày 23 tháng 3, tôi triệu tập một cuộc họp kín có sự tham dự của Chernomưrdin, Soskovets, các bộ trưởng vũ lực, Nicolai Egorov, Chánh Văn phòng Tổng thống.

Tôi giới thiệu kế hoạch của mình và nói Tôi có ý tưởng như vậy. Đề nghị các anh cho ý kiến. Xem Phim Những Thiên Sứ Vô Danh Về tất cả những gì các anh suy nghĩ? Một khoảnh khắc im lặng đến nặng nề. Bộ trưởng Nội vụ Anatoli Kulikov bỗng nhiên phản đối gay gắt. Đảng cộng sản ở một nửa khu vực nước Nga kiểm soát các cơ quan chính quyền lập pháp. Đảng này sẽ huy động quần chúng ra đường. Trong tình hình đó tôi không thể chỉ huy được các cấp dưới của mình duy trì trật tự. Nếu một bộ phận Cảnh sát này ủng hộ Tổng thống, nhưng bộ phận khác phản đối thì biết làm thế nào? Đánh nhau à? Đó sẽ là một cuộc nội chiến.

những thiên sứ vô danh

Chernomưrdin cũng có quan điểm tương tự, sau khi nói rằng anh ta không hiểu cần gì phải áp dụng nhữngbiện pháp cứng rắn và quyết liệt như vậy. Nhưng đa số các thành viên tham dự cuộc họp buổi sáng hôm đó đều đi đến thống nhất ý kiến hoãn bầu cử vào một thời điểm muộn hơn. Họ nói với tôi .Xem Phim Những Thiên Sứ Vô Danh  như vậy thì không phải từ chối bầu cử, mà chỉ là chuyển thời hạn sau hai năm, do vậy không ai có thể lên án ngài vi phạm các nguyên tắc dân chủ. Quần chúng nhân dân không muốn bất cứ cuộc bầu cử nào. Họ đã quen với ngài rồi. Còn đối với những người cộng sản thì cần phải có những hành động kiên quyết. Họ còn đầu độc đầu óc dân chúng, mị dân đến đâu nữa? Giờ đây có thể là thời cơ thuận lợi nhất để làm điều đó. Uy tín của ngài đã lên, nhân dân sẽ đi theo ngài.

Những Thiên Sứ Vô Danh tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối