Xem Phim Những Người Thừa Kế, Phim The Heirs

Những Người Thừa Kế

Những Người Thừa Kế

Đạo diễn: Kang Shin Hyo,

Diễn viên: Lee Minho, Park Shin Hye, Choi Jin Hyuk...

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2013

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Những Người Thừa Kế: Bộ phim tâm lí hài dựa trên cuốn tiểu thuyết của Kaui Hart Hemmings. Matt King là người đại diện cho vùng đất của gia đình ông tại Hawaii, đang cố gắng kết nối lại với 2 cô con gái của mình sau tai nạn chèo thuyền nghiêm trọng khiến Elizabeth - vợ ông rơi vào trạng thái hôn mê. Trước áp lực của các phe phái về việc bán đất, Matt King đưa 2 cô con gái theo trên 1 chuyến đi từ Oahu tới Kauai để đối mặt với 1 nhà môi giới bất động sản trẻ tuổi - người có mối quan hệ với Elizabeth trước khi cô gặp tai nạn bất hạnh, và muộn màng biết được 1 bí mật về vợ mình.

Sau thất bại khi lần đầu thử sức phim cố trang, mỹ nam của xứ sở Kim Chi Lee Min Hoo đã quay về với dòng phim thần tượng đóng cặp cùng với nữ diễn viên Park Shin Hye - một nữ thần tượng của giới trẻ với nhiều tác phẩm nổi tiếng. Xem Phim Những Người Thừa Kế: Trong phim họ sẽ hóa thân vào những cô cậu học sinh phổ thông với những tình huống hài hước, lãng mạng nhưng cũng rất trong sáng. Ngoài ra, sau nhiều lần dự đoán những diễn viên tham gia phim thì nam diễn viên Choi Jin Hyuk đã thay thế Jung Yong Hwa vào vai anh trai của Lee Min Hoo trong phim.

Những Người Thừa Kế

Chúng ta hãy cùng chờ đóng phim Những Người Thừa Kế với dàn diễn viên tài năng cùng nhà biên kịch nổi tiếng với nhiều tác phẩm thành công Kim Eun Sook nhé! Xem Phim Những Người Thừa Kế: Di Lặc bạch rằng: Con xin ghi nhận lời dạy vô cùng quý báu của Phật, chăm chỉ tu học, vâng làm theo lời Phật dạy, chẳng dám nghi ngờ điều gì. Phật bảo Di Lặc: Các ông ở trong đời này, ngay lòng thật dạ, chẳng làm việc dữ, công đức rất lớn, mười phương thế giới chẳng ai sánh bằng.

Tại sao? Vì cõi nước chư Phật, các hàng trời và người, chỉ làm các điều lành, chẳng làm những điều dữ, nên dễ dàng khai hóa. Nay ta làm Phật ở thế gian này, trong đó có năm sự dữ, năm sự đau, năm sự dốt, rất là cực khổ. Xem Phim Những Người Thừa Kế: Như Lai giáo hóa quần sinh, khiến bỏ năm sự dữ, rời năm sự đau, lìa năm sự dốt; khiến giữ năm sự lành, để dẫn đến phúc đức trường thọ của đạo niết bàn, thật là vô cùng khó khăn.

Những Người Thừa Kế tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối