Xem Phim Những Ngày Đẹp Trời, Phim Beautiful Days

Những Ngày Đẹp Trời

Những Ngày Đẹp Trời

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Lee Byung-Hun, Choi Ji Woo, Ryu Shi-won, Lee Jung-hyun, Shin Min Ah...

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 24 Tập

Năm phát hành: 2001

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Những Ngày Đẹp Trời: Mở đầu phim là bối cảnh của một cô nhi viện và xoay quanh một cô bé gái. Lúc bấy giờ cô đã không may làm bỏng một đứa bé gái khác nên luôn cảm thấy ăn năn và hối hận, cố đã bù đắp bằng cách xem cô bé kia như là em ruột của mình. Lớn lên 1 chút cô lên thành phố học nhưng tình cảm chị em vẫn tốt, một ngày nọ, cô em vì thương nhớ chị nên đã trốn viện cô nhi lên tìm chị. Phim Những Ngày Đẹp Trời bắt đầu những sóng gió cuộc đời của cô gái khi hai chị em hẹn gặp nhau và cô đã bị tai nạn đúng vào ngày hôm đó. Và cuối cùng cô đã bị em mình giận vì cô ta vốn có tính nông nỗi và bảo thủ.

Xem phim Những Ngày Đẹp Trời để tiếp tục chứng kiến những cảnh éo le khi nơi cô chị làm việc có hai anh em cùng cha khác mẹ điều đem lòng yêu mến cô. Hai người đó là con ông chủ, nhưng oái ăm thay khi cô em của cô lại đem lòng yêu một trong hai người con trai đó. Xem Phim Những Ngày Đẹp Trời: Vì thế mà mâu thuẫn và hiểu lầm của hai chị em ngày càng tăng thêm. Mối tình tay tư phức tạp này sẽ có kết quả như thế nào? Hai chị em của họ liệu có thể hóa giải được hiểu lầm hay không? Các bạn hãy xem phim Những Ngày Đẹp Trời để tìm câu trả lời nhé.

Những Ngày Đẹp Trời

Thật dễ mà nhận thấy rằng lương tri ta đã được mở rộng : ta có những đường lối suy nghĩ và cảm xúc mới mẻ; khi ta càng được giác ngộ thì ở trong đời sống, cái hoàn cảnh chung quanh ta bỗng có một ý nghĩa mới mẻ; những chơn lý Thông Thiên Học trước kia chỉ là những lý thuyết của lý trí nay đã biến thành những kinh nghiệm tinh thần. Xem Phim Những Ngày Đẹp Trời: Ðó là sự giải thích vắn tắt về sự phát triển lần lần của lương tri; sự phát triển này là một trong những kinh nghiệm đầu tiên của đa số những hội viên đứng đắn của hội Thông Thiên Học.

Xem Phim Những Ngày Đẹp Trời: Chúng tôi xin nhắc nhở qua rằng những năm đầu tiên tiếp xúc với Thông Thiên Học - (trước khi học viên đi theo một con đường phát triển đặc biệt mà hội có thể đưa ra) - có công dụng không những để thử thách tấm lòng bền bĩ của hội viên yêu mến quyến luyến Thông Thiên Học, mà còn là thời gian cần thiết để cho những thể vô hình của y được thay đổi, do đó y có thể nhờ trực giác mà cảm thấy rằng y là Chơn Ngã Cao Cả đang sử dụng xác thân như là một dụng cụ hồng trần.

Những Ngày Đẹp Trời tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối