Xem Phim Những Nàng Dâu Sắt, Phim Hàn Quốc Hay

Những Nàng Dâu Sắt

Những Nàng Dâu Sắt

Đạo diễn: Oh Hyen-chang, Lee Min-Woo

Diễn viên: Shin Ae-ra, Kang Boo-ja, Kim Bo-yeon, Lee Ha-nui

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 82 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Những Nàng Dâu Sắt: Bộ phim truyền hình dài 82 tập của Hàn Quốc do hãng truyền hình MBC sản xuất, nội dung xoay quanh một gia đình của người phụ nữ sống trong ngôi nhà lịch sử 300 năm tuổi. Gia đình họ Kim đã phải đối mặt với nhiều bi kịch và mỗi thành viên đều có những câu chuyện riêng của họ và những bí mật chung. Trước kia, họ là một gia đình ấm no, thịnh vượng và có uy tín, nhưng giờ gia đình họ không có con trai để nối dõi, đồng thời những người đàn ông trong gia đình cũng lần lượt qua đời. Những người phụ nữ tuyệt vọng trong gia đình đã phải đối mặt với cuộc khủng hoảng trong cuộc sống đang diễn ra hàng ngày. Họ chia sẻ cảnh ngộ cùng nhau. Mặc dù không có người thừa kế nam giới trong gia đình, nhưng những người phụ nữ dũng cảm này đã cùng nhau tìm thấy niềm hạnh phúc.

Oh Yeong-shim (Shin Ae-ra) là một đầu bếp siêu hạng và cũng rất đảm đang việc nhà. Ở đâu cô cũng được mọi người quý mến nhờ tính cách gần gũi, thân thiện. Vợ chồng Yeong-shim cưới nhau đã nhiều năm nhưng mãi không có con. Xem Phim Những Nàng Dâu Sắt: Tai hoạ bắt đầu giáng xuống đầu Yeong-shim khi chồng cô qua đời sau một tai nạn giao thông. Người goá phụ trẻ cô đơn bị mẹ chồng trì chiết vì không sinh được con trai nối dõi tông đường. Young-shim thực sự khó sống khi luôn bị dằn vặt bởi mặc cảm không làm tròn trách nhiệm của người phụ nữ, người mẹ và người con dâu. Phim có nhiều tình tiết li kì và hấp dẫn.
Những Nàng Dâu Sắt
 
Choi Mak-nyeo (Kang Boo-ja) là con dâu đời thứ 11 của dòng họ Lee và là thủ lĩnh tinh thần của phụ nữ trong nhà. Chồng chết khi đang mang thai đứa con thứ hai, Mak-nyeo quyết định thủ tiết, thờ chồng nuôi con từ tuổi 19, làm tròn bổn phận của người dâu trưởng họ. Không may, con dâu và cháu dâu bà cũng trở thành goá phụ. Xem Phim Những Nàng Dâu Sắt: Mất con rồi lại mất nốt cả cháu, bà tin rằng mình đã làm phật lòng vong linh tổ tiên và bị trừng phạt. Chồng mất khi ba người con còn thơ dại, Cha Hye-ja (Kim Bo-yeon) quyết định tiếp tục sống cùng gia đình nhà chồng, có nghĩa là tiếp tục chấp nhận lời nhiếc móc như cơm bữa của bà mẹ chồng cay nghiệt. Là con dâu trưởng của dòng họ Lee, bà rất buồn khi nhà không có con trai nối dõi tông đường. Cuộc sống với bà mẹ chồng vừa cố chấp, vừa khó tính luôn gây áp lực lên bà, lên con dâu, cháu dâu bà. Gia đình hầu như không có ngày nào yên ả. Một ngày, người tình cũ của bà đột ngột xuất hiện. 
 
Kim Yeon-jeong (Lee Ha-nui), cháu gái cả của dòng họ Lee, làm đầu bếp tại khách sạn Queens thuộc tập đoàn Queens. Dù ăn nói có phần lỗ mãng, xấc xược nhưng Yeong-jeong lại là người tốt bụng. Chỉ mong mỏi được kết hôn, mỗi khi hẹn hò chàng trai nào là cô cưng chiều người đó hết mực. Nhưng người bạn trai quen đã 10 năm đột ngột bỏ rơi cô để kết hôn với một phụ nữ khác, khiến Yeong-jeong chẳng còn tin vào đàn ông. Xem Phim Những Nàng Dâu SắtMoon Shin-woo (Park Yoon-jae), con thứ của gia đình sáng lập tập đoàn Queens, sống ở nước ngoài từ nhỏ và tốt nghiệp ngành kinh doanh của một trường đại học danh tiếng. Sau vài năm làm việc tại 1 công ty tài chính phố Wall, anh trở về Hàn Quốc để làm việc cho công ty gia đình. Đẹp trai, lạnh lùng và lãnh đạm, Shin-woo không quan tâm nhiều tới chuyện hẹn hò nhưng khi đã thích cô gái nào thì anh sẽ tìm cách chinh phục bằng được. Shin-woo nhận trái đắng đầu tiên khi không thể cưa đổ một goá phụ hơn tuổi.
 
 

Những Nàng Dâu Sắt tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối