Xem Phim Những Mảnh Đời Giông Bão, Phim Việt Nam Hay

Những Mảnh Đời Giông Bão

Những Mảnh Đời Giông Bão

Đạo diễn: Hoàng Trung

Diễn viên: Diệu Thúy, Trí Quang, Triều An, Lê Vinh

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: TFS

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Những Mảnh Đời Giông Bão: Trong bộ phim Những mảnh đời dông bão, diễn viên Trí Quang lần đầu được khoác áo cảnh sát hình sự. Ðó là nhân vật cảnh sát Kiên, người có cuộc sống riêng bi kịch khi vợ và con bị kẻ xấu giết hại. Vượt qua nghịch cảnh, Kiên trở thành một chiến sĩ đầy bản lĩnh. Trí Quang cho biết: Khi đọc kịch bản, mình đã mê nhân vật này lắm, vì thế không nhận thêm bất cứ vai diễn nào để dành trọn tâm sức cho phim. Dài 30 tập, Những mảnh đời dông bão (đạo diễn Hoàng Trung) là một trong những bộ phim hiếm hoi do hãng phim tư nhân (Hãng phim Phương Sáng) thực hiện đề cập đến cảnh sát hình sự. Bộ phim này chịu sự giám sát của Hãng phim TFS trong việc thẩm định nội dung và quá trình sản xuất. Ðoàn phim vừa ra mắt ngày 27-7. Chính thức bấm máy vào đầu tháng 8-2012 tại Đà Lạt và các tỉnh Tây nguyên, bộ phim Những mảnh đời giông bão kể câu chuyện về các chiến sĩ của tổ trọng án, những người có nhiệm vụ điều tra và phá những vụ án nguy hiểm trên địa bàn thành phố X.

Những Mảnh Đời Giông BãoKhông khô cứng và rập khuôn, hình ảnh các chiến sĩ công an trong phim được khắc họa với những nét tính cách nổi bật: thông minh, tư duy logic, phân tích và nhận định một cách sắc sảo trước mỗi vụ án. Bộ phim hy vọng mang đến góc nhìn mới về những chiến sĩ công an rất đời. Tổ trọng án gồm các thành viên chủ chốt: Trần Trung Kiên (Trí Quang), An Lành (Diệu Thúy), Minh Trí (Triều An), Vũ Thanh Sơn (Lê Vinh) Nhân vật chính của phim - Trung Kiên - là người có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng tính cách trầm lặng, có phần u uất và hay cáu gắt. Xem Phim Những Mảnh Đời Giông Bão: Trong nghề nghiệp, anh thông minh, nhạy cảm và lý trí bao nhiêu thì ở đời sống riêng lại thu mình trong vỏ ốc bấy nhiêu. Nhưng từ một người lạnh lùng cáu bẳn, Kiên dần trở nên mềm mỏng và thân thiện hơn khi có An Lành bên cạnh. An Lành là nữ cảnh sát hình sự, khả năng nổi bật của cô là đọc được suy nghĩ của nghi phạm. Các thành viên của tổ trọng án trải qua nhiều ngày sát cánh trong việc đấu tranh với tội phạm trở thành một đội gắn bó, thấu hiểu lẫn nhau.

Ngoài việc đối diện với những vụ án nguy hiểm, đầy lắt léo, phức tạp nhiều lúc tưởng chừng đi vào ngõ cụt, các chiến sĩ cảnh sát thông minh và đầy trách nhiệm còn phải giải quyết câu chuyện tình cảm của bản thân. Xem Phim Những Mảnh Đời Giông Bão: Một chuyện tình tay tư hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn, xúc động. Bên cạnh đó, sau mỗi vụ án, trong chính cuộc đời của họ còn có một câu chuyện ngầm mà dường như mỗi con người đều phải trải qua - đó là những sóng gió, những giông bão trước cuộc đời. Khi giông bão đi qua, mỗi con người lại có cách xử trí khác nhau.
 

Những Mảnh Đời Giông Bão tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối