Xem Phim Những Khoảng Trời Riêng , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Những Khoảng Trời Riêng

Những Khoảng Trời Riêng

Đạo diễn: Đỗ Mai Nhất Tuấn

Diễn viên: Khương Thịnh, Văn Phượng, Lâm Minh Thắng, Quỳnh Như, Ôn Bích Hằng, Bé Gia Hân, Anny Phạm

Sản xuất: Giám đốc sản xuất :Vũ Thị Bích Liên

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Những Khoảng Trời Riêng Nội dung phim xoay quanh cặp vợ chồng trẻ Tường Vy và Khánh Hoàng. Khánh Hoàng là Giám đốc một công ty Cổ phần địa ốc. Anh là người có tài và khá nhiều tham vọng. Trong khi đó Tường Vy là một giáo viên nhu mì, hiền lành và an phận. Hoàng và Vy có một con gái. Vì mải lo công việc làm ăn, Hoàng trút tất cả việc nhà lên vai vợ. Thương chồng lại vốn tính cầu toàn, Vy một mình tất bật lo mọi chuyện trong gia đình mà không thuê người giúp việc. Hoàng muốn Vy phải có chức vị nên anh đã tìm cách chạy chọt cho vợ đi học quản lý để có thể được đề bạt làm Hiệu phó. Dù chỉ thích đứng lớp nhưng trước quyết định của chồng, 

Nhưng mặt khác về sáng kiến và tích lũy, tư nhân rõ ràng là đóng một vai trò nhỏ bé. Những người đánh xe, có xe và ngựa, và những người thợ thủ công riêng lẻ cũng như người nông dân riêng lẻ được dung nạp một cách khó khăn. Rất nhiều cửa hàng sửa chữa của tư nhân xuất hiện ở Matxcơva Xem Phim Những Khoảng Trời Riêng người ta nhắm mắt làm ngơ vì chúng bổ sung cho nhiều chỗ hổng quan trọng. Một con số vô vàn lần lớn hơn là những cá nhân làm việc dưới những tấm bảng giả hiệu đề tên hiệp hội hay những hợp tác xã hoặc núp bóng trong các nông trường. Còn các cơ quan đi lùng tội phạm ở Matxcơva, hình như muốn thích thú làm nổi bật những chỗ nứt nẻ của nền kinh tế, bằng cách thỉnh thoảng lại bắt về tội đầu cơ những người phụ nữ đói khổ đi bán những mũ nồi (bêrê) do họ đan lấy hoặc những sơ mi vải in hoa do họ làm ra.

những khoảng trời riêng

 

Các loại sáng kiến làm ăn riêng lẻ mà chúng tôi đã kể trên, bản thân chúng không nguy hiểm kể về số lượng và cả sự bành trướng của nó. Xem Phim Những Khoảng Trời Riêng Lẽ nào lại phải lo sợ sự tấn công vào dinh lũy sở hữu của Nhà nước vì những người đánh xe, những bà bán mũ nồi, những thợ đồng hồ và những người buôn trứng Nhưng vấn đề không giải quyết bằng những tỷ lệ số học. Một khi hành chính lỏng lẻo, sự tăng tiến và đa dạng của đủ loại đầu cơ xuất hiện ở bất cứ chỗ nào, như những vết đốm trên một thân hình đau ốm, chứng tỏ áp lực thường kỳ của các ảnh hưởng tiểu tư sản. Mức độ độc hại của các vi trùng đầu cơ ấy cho tương lai xã hội chủ nghĩa được quyết định do khả năng đề kháng của cơ thể kinh tế và chính trị của đất nước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những Khoảng Trời Riêng tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối