Xem Phim Những Công Dân Tập Thể , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Những Công Dân Tập Thể

Những Công Dân Tập Thể

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa, Trân Quang Vinh

Diễn viên: Như Quỳnh, Lan Hương, Quốc Trọng, Minh Hằng, Trung Anh

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Những Công Dân Tập Thể là một bức tranh nhiều màu sắc, đi sâu vào những mảnh đời, những khía cạnh hết sức đời thường trong cuộc sống, diễn tả sự uyển chuyển, sự đan xen những cung bậc hạnh phúc, tình nghĩa xóm giềng, những xung đột nảy sinh trước sự phát triển đến chóng mặt của đô thị... Những mảnh ghép đó tạo nên một bức tranh khá toàn diện, hướng khán giả đến một góc nhìn đô thị bằng những phản ánh nhiều chiều về hiện thực, để từ đó ngẫm ra những bài học về tình yêu, tình người cùng những trải nghiệm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. 

Hay họ là vợ chồng ông Cân, bà Lạng - người bán cháo lòng, người bán chân gà nướng,lúc nào cũng sẵn sàng \80\9Ckhẩu chiến\80\9D đến tận cùng. Họ là đôi tình già giữa bà bác sĩ Nha và ông nhà văn Ngô không được con cháu chấp nhận. Và dĩ nhiên, trong khu tập thể đó không thể thiếu bóng dáng của những bạn trẻ năng động, tươi vui nhưng không kém thực dụng\80\A6 Vũ Trường Khoa - một trong hai đạo diễn của phim (cùng với Trần Quang Vinh) chia sẻ,Xem Phim Những Công Dân Tập Thể dù thuộc dòng phim chính luận nhưng khai thác đời thường hơn được thể hiện qua lăng kính hài hước và mang tính giải trí cao, trong đó tình yêu trong sáng và tiếng cười trong trẻo của những con người trẻ tuổi làm nên điểm sáng cho bộ phim.
những công dân tập thể
 
Vào vai ông Ngô, nghệ sĩ Trung Anh hoàn toàn lột xác, rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh đáng thương của người đàn ông chịu nhiều bi kịch mà anh \80\9Cchuyên trị\80\9D đảm nhận. Chăm sóc cho vai Ngô bằng mái tóc túm lại đằng sau, thậm chí để làm mới nhân vật này, Trung Anh còn nhờ đồng nghiệp trẻ là Trung Hiếu lồng tiếng, cho dù chính anh luôn đi lồng tiếng cho những nhân vật khác. Không chỉ phản ánh đời sống của tầng lớp trung niên, cao niên, Xem Phim Những Công Dân Tập Thể còn đi sâu khai thác tâm lý của những thanh niên thế hệ 8X, 9X như Hoàng, Uyên với những suy nghĩ rất báo bạo, thực tế.
 
 

Những Công Dân Tập Thể tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối