Xem Phim Những Cơn Mưa Tình Yêu , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Những Cơn Mưa Tình Yêu

Những Cơn Mưa Tình Yêu

Đạo diễn: Phương Điền

Diễn viên: Bích Huyền, Quang Tuấn, Tường Vy, Công Ninh, Nguyễn Hồng Thuận, Sa Khang, Nguyễn Sanh, Cát Tường

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: HTV

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Những Cơn Mưa Tình Yêu Bộ phim khai thác đề tài về sự nghiệp và tình yêu của giới trẻ. Tường Vy từng \80\9Cnhẵn mặt\80\9D trên phim truyền hình với nhiều vai đầy tính cách trong các phim Bỗng dưng muốn khóc, Ngôi nhà hạnh phúc, và mới đây là Đánh thức ước mơ Lần này cô vào vai Thùy Dương, một cô gái ích kỷ, hiếu thắng, luôn sống vì bản thân và luôn tranh giành, chiếm đoạt hạnh phúc của người khác. Khi gặp được chàng công tử đại gia đẹp trai, sành điệu tên là Long (Sa Khang), Thùy Dương đã trúng tiếng sét ái tình. Cô dành tất cả tình yêu cho anh và luôn tìm mọi cách đề được ở cạnh anh\80\A6 Đây là vai diễn đã để lại khá nhiều cảm xúc vui buồn đối với cô diễn viên trẻ tiềm năng này.


Trong dịp tình cờ, Long gặp Mỹ Ngọc (Bích Huyền)  một sinh viên đại học trẻ đẹp, xuất thân trong gia đình giàu có, sống tự lập, có trái tim vị tha và đặc biệt là sẵn sàng hy sinh cho những người mình yêu thương. Chính vì thế mà Long đem lòng yêu Mỹ Ngọc và tìm cách bỏ Thùy Dương. Xem Phim Những Cơn Mưa Tình Yêu Nhiều sự kiện đã xảy ra để rồi Long trắng tay trong đời sống vật chất lẫn tình yêu. Tranh thủ lúc bạn trai đang ngủ say, cô lén lút nghe điện thoại của người khác nhưng không ngờ bị phát hiện ra.

 

 
Xem Phim Những Cơn Mưa Tình Yêu Chính trong lĩnh vực tiêu dùng mà định luật tương đối được thể hiện một cách trực tiếp nhất! Sự biểu hiện các mối tương quan xã hội bằng từ ngữ của kế toán-tiền bạc vạch ra cái phần thật sự của các tầng lớp xã hội khác nhau trong thu nhập quốc dân. Dù có phải chấp nhận tính cần thiết lịch sử của sự bất bình đẳng trong một thời gian còn khá dài, vấn đề những giới hạn chịu đựng được của sự bất bình đẳng đó vẫn phải đặt ra, cũng như vấn đề tính lợi ích xã hội của nó trong từng trường hợp cụ thể. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
 

Những Cơn Mưa Tình Yêu tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối