Xem Phim Những Chuyện Tình Lãng Mạn , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Những Chuyện Tình Lãng Mạn

Những Chuyện Tình Lãng Mạn

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Ron Ng, Kate Tsui, Mag Lam, Jacqueline Chong, Joel Chan

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Sản xuất: TVB

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 10 Tập

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Những Chuyện Tình Lãng Mạn Nếu nhân dân Trung Quốc ngày nay vẫn còn nhớ một phần lịch sử của mình, có thể họ sẽ có một cảm nhận khác khi ngâm bài thơ của Mạnh Hạo Nhiên này. Các di tích lịch sử sông núi nổi tiếng đã bị phá hủy và đã biến mất trong cơn bão Phá Tứ Cựu. Không chỉ là Lan Đình, nơi Vương Hy Chi đã viết tác phẩm nổi tiếng Lan Đình Tập Tự  đã bị phá hủy, mà phần mộ của Vương Hy Chi cũng đã bị đập phá. Tư gia của Ngô Thừa Ân ở tỉnh Giang Tô cũng bị đánh sập. Tư gia của Ngô Kính Tử ở tỉnh An Huy cũng bị đập tan, bia đá in bài viết bằng tay Túy Ông Đình Ký của Tô Đông Pha cũng đã bị những nhà cách mạng trẻ lật đổ và các chữ in trên bia đá cũng bị mài nhẵn. 

Tinh hoa của văn hóa Trung Quốc đã được kế thừa và tích lũy qua hàng nghìn năm. Một khi đã bị phá hủy thì không thể khôi phục lại được nữa. Nhưng ĐCSTQ đã phá hoại nó dưới danh nghĩa cách mạng mà không thương tiếc hay xấu hổ gì. Khi chúng ta luyến tiếc Cung điện mùa Hè cổ, Xem Phim Những Chuyện Tình Lãng Mạn được biết đến như là cung điện của các cung điện, bị Liên quân Anh-Pháp đốt cháy trụi, khi chúng ta luyến tiếc kiệt tác Bách khoa Toàn thư Yongle bị ngọn lửa chiến tranh của quân xâm lược phá hủy, thì làm sao chúng ta có thể lường trước được rằng sự phá hủy do ĐCSTQ gây ra lại còn lan rộng, lâu dài và triệt để hơn gấp nhiều lần so với sự phá hủy do bất cứ quân xâm lược nào gây ra 

những chuyện tình lãng mạn

Xem Phim Những Chuyện Tình Lãng Mạn Hãy lấy việc ĐCSTQ đối xử với các tín ngưỡng dân tộc làm ví dụ. ĐCSTQ coi truyền thống của những người theo đạo Hồi là một trong Tứ Cựu cựu tư tưởng, cựu văn hóa, cựu truyền thống và cựu tập quán. Do đó, ĐCSTQ đã bắt những người theo đạo Hồi phải ăn thịt lợn. Những người nông dân theo đạo Hồi và những nhà thờ Hồi giáo bị bắt phải nuôi lợn, và mỗi hộ gia đình mỗi năm phải cung cấp cho nhà nước hai con lợn. Hồng Vệ binh thậm chí còn bắt Đức Đệ Nhị Đại Hoạt Phật, Lạt Ma Ban Thiền ở Tây Tạng, phải ăn phân người. Họ ra lệnh cho ba hòa thượng Chùa Cấp Lạc ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, là ngôi chùa Phật giáo lớn nhất được xây dựng trong thời hiện đại (1921), phải cầm một tấm bảng áp phích ghi dòng chữ, \80\9CĐịa ngục với Kinh chúng chứa đầy phân. 

 

 

Những Chuyện Tình Lãng Mạn tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối