Xem Phim Những Cánh Hoa Bay , Phim Việt Nam Tình Cảm hay

Những Cánh Hoa Bay

Những Cánh Hoa Bay

Đạo diễn: Bùi Huy Thuần,

Diễn viên: Thu Hiền, Mạnh Trưởng, Lệ Thu, Ngọc Cân, Duy Thanh

Quốc gia:

Phim Việt Nam

Thời lượng: 23 Tập

Năm phát hành: 2008

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Những Cánh Hoa Bay chuyện phim xoay quanh cuộc sống của cô gái trẻ Hoàng Anh. Từ nhỏ, cha mất, mẹ đi lấy chồng khác, Hoàng Anh được một người chú nhận nuôi và dạy võ. Hoàng Anh lớn lên trong tình yêu thương đùm bọc của người chú và hàng xóm. Khi cô học năm thứ ba ĐH, tai họa bất ngờ ập xuống. Người chú lâm bệnh nặng qua đời, nhà bị xiết nợ, võ đường đóng cửa, cô gái trẻ rơi vào cảnh không nơi nương tựa. 

Hoàng Anh được ông Minh - một người bạn của chú - nhận về nuôi và giao kèm cặp Nguyên - con trai ông, công tử nhà giàu ham chơi và nghịch ngợm.Nhiều vấn đề nảy sinh khi cô dọn đến nhà ông Minh . Xem Phim Những Cánh Hoa Bay Hoàng Anh và Nguyên luôn như nước với lửa. Sau nhiều biến cố xảy ra, Hoàng Anh quyết định rời khỏi nhà ông Minh để có cuộc sống tự lập. Khó khăn về vật chất cộng thêm tình yêu đơn phương với thày giáo chủ nhiệm, có những lúc cuộc sống của Hoàng Anh tưởng chừng không còn lối thoát...Hoàng Anh dần cảm hoá được Nguyên và tình yêu của họ bắt đầu. Mọi chuyện sẽ yên bình nếu như không xảy ra chuyện Hoàng Anh phát hiện quá khứ tồi tệ của Nguyên. Một lần nữa bất hạnh lại đổ xuống đầu cô gái trẻ...

những cánh hoa bay

Trong những hoàn cảnh thông thường, rời thành là chuyện không thể làm được. Hàng trăm lính võ trang gác tại những cổng lớn. Xem Phim Những Cánh Hoa Bay mở cửa thành trong khi những thần khác che lấp tiếng vó ngựa Kanthaka và làm cho dân thành say ngủ. Được các thần linh theo phù trợ, Sĩ Đạt Ta, Chandaka và (ngựa) Kanthaka vụt thoát đi tới sông Anoma, và Bồ Tát ra lệnh Chandaka quay về triều báo vụ việc cho gia đình Ngài. Không chịu nổi sự biệt ly với chủ, Kanthaka chết ngay tại đấy, và được thác sinh về cõi trời Tavatimsa, cõi trời của \80\9C33 thần thánh\80\9D (Thirty-three Gods). 

 

Những Cánh Hoa Bay tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối