Xem Phim Nhớ Em, Phim I Miss You, Phim Hàn Quốc Hay

Nhớ Em

Nhớ Em

Đạo diễn: Lee Jae Dong

Diễn viên: Park Yoo Chun, Yoon Eun Hye, Yeo Jin Goo, Kim So Hyun, Jang Mi In Ae

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2012

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nhớ Em: Phim là câu chuyện tình đầy cảm động của hai con người sống nội tâm, đều chịu nhiều đau đớn trong tình yêu. Nếu Han Jung Woo khoác cho mình vẻ bề ngoài của một người cảnh sát mạnh mẽ, dạn dĩ và có tính cách phóng khoáng, thì Nam Eun Joo lại chọn sự vụng về, nóng tính đúng chất nghệ sĩ để che giấu nỗi buồn. Những mất mát từ mối tình đầu có mang lại sự đồng cảm cho cả hai? Họ có thể gạt bỏ quá khứ để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn? Kang Hyun Joon mang trong mình một nỗi đau lớn. Anh là nhân vật quan trọng trong bộ phim và có tác động nhiều vào câu chuyện của hai nhân vật chính.

Do vậy, rất nhiều khán giả mong được nhìn thấy Chun Jung Myung sẽ thể hiện một nhân vật lạnh lùng và đau đớn như thế nào. Xem Phim Nhớ Em: Ngoài ra, trước đó không lâu, những hình ảnh đầu tiên của Phim Nho Em cũng được tung ra. Nhân vật chính trong sê-ri này là hai diễn viên nhí Yeo Jin Goo và Kim So Hyun. Mặc dù xuất hiện dưới cơn mưa tầm tã nhưng thông qua biểu cảm gương mặt có thể thấy, đôi bạn nhỏ đang rất hạnh phúc khi được ở cạnh nhau.

Nhớ Em

Đây là bộ phim điện ảnh mới nhất của Yoo Chun kể từ sau khi The Rooftop Prince(Hoàng tử gác mái) mà anh ấy đóng vai chính thành công vang dội cách đây vài tháng. Phim được nhà sản xuất gửi lời mới tới Yoo Chun và Son Ye Jin từ tháng 8. Xem Phim Nhớ Em: Tuy nhiên, chỉ có Yoo Chun sau thời gian nghiên cứu kịch bản là nhận lời, còn ngôi sao của Personal Taste thì từ chối vai nữ chính trong phim. Vì lí do trên mà các fan của Yoo Chun đang rất tò mò muốn biết ai sẽ là người tình màn ảnh mới của ngôi sao nổi tiếng này. Sau khi những bức ảnh trên phim trường Nho Em của mỹ nam JYJ được tiết lộ thì nhà sản xuất đã chịu công khai loạt hình lãng mạn đầu tiên của 2 diễn viên chính. Mặc dù là lần đầu tiên hợp tác song Yoo Chun và Yoon Eun Hye hợp tác rất ăn ý. Ánh mắt đầy đau đớn của cả Han Jung Woo (Park Yoo Chun) lẫn Lee Soo Hyun (Yoon Eun Hye) dự báo câu chuyện tình giữa họ sẽ rất bi thương và đầy nước mắt.

Là drama thuộc dòng phim tình cảm truyền thống, Nho Em xoay quanh câu chuyệntình yêu của 1 cặp trai tài gái sắc, những người từng chịu nhiều đau đớn sau khi mối tình đầu tan vỡ. Xem Phim Nhớ Em: Phim chính thức lên sóng MBC vào đầu tháng 11. Phim dài 24 tập được phát sóng trên kênh MBC vào lúc 21h55 tối thứ tư và thứ năm, sau khi bộ phim Arang & the magistrate của Lee Jun Ki kết thúc.

Nhớ Em tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối