Xem Phim Nhật Ký Xem Mặt Của Công Chúa Độc Thân , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Nhật Ký Xem Mặt Của Công Chúa Độc Thân

Nhật Ký Xem Mặt Của Công Chúa Độc Thân

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Lâm Chí Dĩnh, Triệu Tịnh, Quách Phẩm Siêu, Hồng Tiểu Linh

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 128 Tập

Năm phát hành: 2010

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nhật Ký Xem Mặt Của Công Chúa Độc Thân Cô gái 25 tuổi Lạc Đồng Đồng có hai cô bạn thân là LaLa và Bát muội, cả hai đều còn độc thân. Ba ngày trước, vốn đã sắp trở thành cô dâu thì bất ngờ, Lạc Đồng Đồng lại chia tay với bạn trai Triệu Nhiên. Đoạn băng đối thoại giữa hai người bị camera của công ty ghi lại, và nhanh chóng truyền đi khắp công ty của Lạc Đồng Đồng.Sau đó thì được biết, một cô gái trẻ đẹp làm ở bộ phận quảng cáo tên là Đại S đã thay thế Đồng Đồng, trở thành tân nương của Triệu Nhiên. Phẫn nộ, Đồng Đồng tuyên bố đã có niềm vui mới. Tin này được mọi người trong công ty hết sức chờ đợi .

Đức Maria đã khép mắt cho mẹ mình. Khi đã khâm liệm xác mẹ xong, Xem Phim Nhật Ký Xem Mặt Của Công Chúa Độc Thân  Đức Maria được các thiên thần đưa trở lại Đền Thờ. Chúa không để Mẹ khỏi đau đớn tự nhiên trước nỗi buồn vĩnh biệt thân mẫu. Nhưng nỗi buồn ấy lại nâng cao và thánh hóa Mẹ. Từ khi thánh Gioakim qua đời tới giờ, Chúa vẫn ẩn kín không hiện ra cho Mẹ xem thấy, cả các thiên thần cũng vậy.  Nhưng lúc này, Chúa dọi vào bóng đêm tăm tối của Mẹ một vài tia sáng rạng ngời. Người sắp xuất hiện. Để chuẩn bị cho Mẹ tiếp nhận ơn ấy, các luyến thần hầu cận Mẹ khơi thêm những ngọn lửa yêu đương cháy trong Trái Tim Mẹ. Trong những đợt lửa yêu mến nồng nàn bắn lên mỗi lúc một mạnh. Ngay lúc đó Chúa đã hiện ra với Mẹ Maria trong một thị kiến rất sáng láng, rất cao cả. Sấp mình dưới chân Chúa, Mẹ thờ lậy và cảm tạ vô biên. Bấy giờ vào cuối năm thứ mười hai cuộc đời Mẹ ở trần gian.  
 
 
công chúa độc thân
 
Xem Phim Nhật Ký Xem Mặt Của Công Chúa Độc Thân Thức cả đêm để soạn ra kế hoạch hẹn hò , Đồng Đồng thề rằng sẽ tìm được một chàng trai còn tốt hơn Triệu Nhiên gấp vạn lần. Cô quyết định khi cần thiết, sẵn sàng từ bỏ sự cạnh tranh trong công việc, dùng toàn bộ thời gian nghỉ phép trong nửa năm phải tìm cho được một đối tượng kết hôn hoàn hảo. Câu chuyện về quá trình hẹn hò của công chúa độc thân bắt đầu từ đây Thánh nữ Anna khuyên con đừng ra khỏi Đền Thờ trước khi các tư tế chọn cho một bậc sống. Nếu Chúa muốn, xin Chúa  chọn cho con một bạn đời thuộc chi tộc Giuđa, miêu duệ Đavít.  Bà muốn con phân phát cho người nghèo phần tài sản cha mẹ để lại cho con. Chính trong lúc nói với Đức Nữ Maria những lời đó, thánh nữ Anna cảm thấy sự chết đến gần kề.  Bà dựa trên cánh tay Con rất yêu dấu, và trút linh hồn trong Chúa.  Bà được dẫn xuống u ngục ngay. Các vị tổ phụ, các vị tiên tri, các vị hiền nhân trong đó vui mừng nhận ra bà, và đem hết niềm tôn kính bà. 
 

Nhật Ký Xem Mặt Của Công Chúa Độc Thân tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối