Xem Phim Nhất Đen Nhì Đỏ 4 , Phim Trung Quốc Hành Động hay

Nhất Đen Nhì Đỏ 4

Nhất Đen Nhì Đỏ 4

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Cung Như, Lưu Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Cao Hùng, Diệp Đồng, Tạ Hiền

Thể loại:

Phim Hành Động

Sản xuất: ATV

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 28 Tập

Năm phát hành: 1996

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nhất Đen Nhì Đỏ 4 Việc cách chức Chernomưrdin và bổ nhiệm Kirienko gần như trùng hợp với cuộc gặp gỡ nổi tiếng không chính thức của ba nguyên thủ quốc gia Yeltsin, Kohl, Chirac. Cuộc gặp đó diễn ra vào ngày 26 tháng 3 năm 1998, vào đúng thứ năm. Hiện nay Chirac vẫn đang đương chức Tổng thống Pháp. Còn tôi và Kohl đã rời chức gần như cùng một thời gian. Kohl cầm quyền được đánh giá là vào thời điểm mang tính lịch sử, diên ra những sự kiện trọng đại thống nhất hai miền nước Đức kể từ sau chiến tranh thế giới thứ hai, còn thời gian cầm quyền của tôi là sự sụp đổ của chủ nghĩa cộng sản, tan rã đế chế Xô-viết, thay đổi chế độ chính trị.

Nhưng chúng tôi dù sao vẫn ra đi khác nhau. Kohl nắm quyền lực gần mười lăm năm, tiếp tục ra tranh cử với hy vọng là vẫn giữ được chức vụ đứng đầu Nhà nước. Xem Phim Nhất Đen Nhì Đỏ 4 Tôi biết là nhiều người khuyên Helmut Kohl không nên ra tranh cử nữa. Mặc dù nhà lãnh đạo đã thống nhất đất nước Đức rất được kính trọng, nhưng nước Đức cũng đã quá mệt mỏi về tâm lý đối với Kohl. Nhưng ông ta không chịu lắng nghe và đã thất bại. Qua thí dụ của Kohl, tôi lại suy ngẫm về việc biết ra đi đúng lúc đó là một phần trong công việc của Tổng thống, một phần công việc của chính trị. Nền đại chính trị đó là vận mệnh của những người có khí chất và ý chí mạnh mẽ.

nhất đen nhì đỏ 4

Xem Phim Nhất Đen Nhì Đỏ 4 Cuối cùng, nếu không có ý chí vươn tới quyền lực thì không thể trở thành nhà lãnh đạo quốc gia. Quyền lực giữ cho con người, phong toả con người nói chung. Đó không phải là một sự thể hiện bản năng nào đó, từ một phía ta chỉ có cảm giác là quyền lực một thứ gì đó ngọt ngào, nhưng tôi tin tưởng rằng trên thực tế sau nhiều năm nắm quyền lực rất nhiều người trở nên trống trải về cảm xúc. Không, vấn đề không phải là do bản năng. Do cuộc đấu tranh với hoàn cảnh, do lô gích chính trị và chiến thuật luôn bủa vây, do công việc căng thẳng luôn đeo đẳng đòi hỏi phải

Nhất Đen Nhì Đỏ 4 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối