Xem Phim Nhân Viên Điều Tra , Phim Trung Quốc Tình Cảm hay

Nhân Viên Điều Tra

Nhân Viên Điều Tra

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Trần Cẩm Hồng, Quách Khả Doanh, Triệu Học Nhi

Thể loại:

Phim Hành Động

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 1995

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nhân Viên Điều Tra Chí Tôn và Vĩnh Thái cùng trong đội chống Mafia, tính tình khác hẳn nhau nhưng lại rất ăn ý trong công việc. Trong 1 vụ vây bắt kẻ truy nã, Chí Tôn vô tình khiến đồng đội trúng đạn hy sinh. Chí Tôn buộc phải chuyển sang đơn vị khác làm Vĩnh Thái cảm thấy bơ vơ. Sau đó, trong 1 phong trào càn quết bọn Mafia, Chí Tôn được triệu tập về đơn vị cũ, hai người lại có dịp bắt tay truy quét bọn Mafia. Mặt khác, về tình cảm giữa Chí Tôn và Tụng Liên cũng gặp trắc trở. Sau khi Tụng Liên lấy chồng, tình cờ 2 người gặp nhau, tình xưa nghĩa cũ còn ấp ủ bấy lâu, nay lại có cơ hội thổ lộ, nhưng vì khuôn khổ đạo đức không cho phép, nên 2 người đành xa nhau.

Còn trong cuộc gặp cuối cùng năm 1999, Rogachov tự mình chơi piano đệm nhạc cho Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân hát. Trong tôi vẫn có suy nghĩ khi nhớ lại những cuộc gặp không chính thức đúng là những cuộc gặp không đeo ca vát Bắc Kinh là một thành phố rộng lớn, nhộn nhịp, thoải mái. Xem Phim Nhân Viên Điều Tra  Trong thành phố đó đang diễn ra một cuộc sống nóng bỏng, luôn luôn có những ấn tượng ngoạn mục khác thường, rất khác thường mà đôi khi ta rất dễ bị lạc. Trước khi máy bay trở lại Matxcơva chuyện đó đã xảy ra với Tania. Tania dậy sớm để thu xếp cho tôi. Chỉ mặc áo choàng, nó thu dọn đồ đạc, sau đó trở lại căn buồng của mình, thì không thấy chiếc va li quần áo đâu cả. Tania hoảng hốt đi tìm. Hoá ra Naina đã chuyển chiếc va li đó ra sân bay cùng với những đồ dụng khác.

nhân viên điều tra


Xem Phim Nhân Viên Điều Tra Thế là Tania ở lại Bắc Kinh một giờ mà không có quần áo. Làm thế nào nhỉ Những phụ nữ của tôi gọi điện đi đâu đó, chạy lăng xăng trên các tầng nhà để tìm kiếm bộ đồ cho Tania, còn tôi cười hết cỡ và không thể dừng lại được. Ba ơi, ba cười cái gì đó Làm sao con đi được Tania có vẻ giận dõi. Nhưng khi trên máy bay, mặc bộ đồ của ai đó không hợp cỡ bên cạnh tôi. Tania bỗng nhiên cười phá lên. Tôi rất nhớ và nghĩ rằng ở Trung Quốc khi chúng tôi đến thăm luôn luôn cảm thấy tự do, nhẹ nhàng và được đưa tiễn hết sức phấn khởi và thân thiện. Tôi rất nhớ buổi ăn tối với gia đình Giang Trạch Dân.

 

Nhân Viên Điều Tra tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối