Phim Nhan Danh Cong Ly | full HD | 2013

Nhân Danh Công Lý

Nhân Danh Công Lý

Đạo diễn: Brad Furman

Diễn viên: Matthew McConaughey, Marisa Tomei, Ryan Phillippe

Sản xuất: Lionsgate

Quốc gia:

Phim Mỹ

Thời lượng: 107 phút

Năm phát hành: 2011

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Mick Haller (McConaughey) một “luật sư đường phố” ở Califoia, không có văn phòng riêng, Mick Haller hầu như sinh sống và “hành nghề” trên chiếc xe Lincoln của mình. Có lẽ vì hạn chế này mà khách hàng của Mick phần lớn là những tay du côn, bọn tội phạm “nhãi nhép”, những người không đủ tiền để thuê luật sư có tiếng. Tuy nhiên, vào một ngày nọ, Mick bất ngờ khi nhận được lời mời làm Luật sư bào chữa cho một cậu ấm nhà giàu và nổi tiếng ăn chơi ở Beverly Hills là Louis Roulet (Ryan Phillippe) với khoản thù lao khá hậu hĩnh.

Nhân Danh Công Lý - The Lincoln Lawyern

Louis bị cáo buộc tội hãm hiếp, tấn công một gái điếm và đang bị tạm giam để chờ ngày ra tòa. Cho rằng mình là nạn nhân bị “gài bẫy”, Louis đã đưa cho Mick ra tất cả các chứng cứ để chứng minh mình vô tội. Chứng cứ cũng như sự “thành khẩn” của Louis khiến Mick và thanh tra Frank Levin (William H. Macy) hoàn toàn tin tưởng Louis. Tuy nhiên, càng đi sâu vào vụ án, Mick càng nhận ra sự việc không hề đơn giản như anh nghĩ. Cuộc sống của anh vì thế cũng hoàn toàn bị đảo lộn…. Liệu chân lý mà Louis đang cố bảo vệ có phản bội anh? Liệu Louis có tìm lại cuộc sống "yên bình" như trước kia hay không?

Nhân Danh Công Lý - The Lincoln Lawyern

Phim lấy đề tài về tòa án, liên quan đến việc xét xử, bào chữa luôn có sức hút riêng vì tính bất ngờ, khó đoán trước. Tuy nhiên, khác với các tác phẩm cùng đề tài, The Lincoln Lawyer còn mang tính chất hình sự, điều tra vụ án. Kịch bản của bộ phim giữ được sự cân bằng giữa hai yếu tố trên khiến The Lincoln Lawyer trở nên phức tạp và hấp dẫn hơn. Đặc biệt, ở trường đoạn cuối, khi Mick và Louis vừa rời tòa án, những tưởng bộ phim kết thúc tại đây thì hai sự thay đổi liên tiếp sẽ khiến khán giả phải ngạc nhiên. Hiếm có một tác phẩm nào, bất ngờ nối tiếp bất ngờ ở cuối phim nhưThe Lincoln Lawyer.

Nhân Danh Công Lý - The Lincoln Lawyern

Các nhân vật trong phim, đặc biệt là Mick Haller để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Trong sự nghiệp, không phải lúc nào Mick cũng bào chữa đúng người đúng tội, có lúc anh làm chỉ vì tiền, có lúc anh tìm mọi cách luồn lách, kể cả không hợp pháp để hoàn thành công việc. Trong cuộc sống, Mick chẳng khá khẩm gì hơn khi li dị vợ, hầu như đêm nào cũng không thể tự về nhà do uống quá nhiều rượu. Điều này khiến nhân vật Mick Haller thật hơn, gần gũi với khán giả hơn. Ngoài Matthew McConaughey, các diễn viên còn lại gồm Marisa Tomei (vai vợ cũ), Ryan Phillippe, William H. Macy (vai cựu cảnh sát điều tra) tuy ít nổi tiếng nhưng họ đều hoàn thành xuất sắc vai trò của mình.

 Nhân Danh Công Lý - The Lincoln Lawyern

Nhân Danh Công Lý tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối