Xem Phim Nhạc Phi Truyền Kỳ , Phim Trung Quốc Hành Động hay

Nhạc Phi Truyền Kỳ

Nhạc Phi Truyền Kỳ

Đạo diễn: N/A

Diễn viên: Thái Tế Văn, Phan Chí Văn, Từ Thiếu Cường, Ngụy Thu Hoa, Chân Chí Cường, Trần Bội San, Doãn Thiên Chiếu

Sản xuất: ATV

Quốc gia:

Phim Trung Quốc

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 2000

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Nhạc Phi Truyền Kỳ​ nói về vị tướng trung quân ái quốc được người dân Trung Hoa ca ngợi truyền tụng từ đời này sang đời khác có tên là Nhạc Phi. Nhạc Phi làm quan dưới thời vua Cao Tông, ông cùng Hàn Thế Trung là 2 trung thần nên luôn bị gian thần Tần Khoái rắc tâm hãm hại. Khi đang đánh quân Kim gần thằng trận thì Tần Khoái cấu kết với thái tử quân Kim nên đã nịn Cao Tông kêu cầu hòa, Nhạc Phi vì không nghe nên đã lãnh án xử trảm cả nhà. Vào năm 1128 thời Tống Tĩnh Khang năm thứ hai người Kim tấn công miền Nam đánh vào Khai Phong, tàn sát dân chúng, tướng Kim đã bắt cha con Nhị Tống về phương Bắc, Cao Tông lên ngôi, nhà Tống dời sang phía Nam xây kinh thành an cư lạc nghiệp.

Dưới trướng Cao Tông lúc này có 2 vị tướng tài ba luôn trung quân ái quốc là Nhạc Phi và Hàn Thế Trung nhưng luôn bị gian thần tể tướng Tần Khoái bày mưu hãm hại. Nóng lòng muốn cứu Nhị Tống và lấy lại giang sơn, Nhạc Phi tấn công Bắc Tống đánh bại quân Kim. Xem Phim Nhạc Phi Truyền Kỳ Chiến sự đang thuận lợi Tần Khoái vì mưu đồ tạo phản nên đã bán nước cầu vinh ông ta cấu kết với Thái tử Kim quốc xúi giục hoàng đế Cao Tông chủ trương nghị hòa. Cao Tông nghe theo lời nịnh hót của Tần Khoái buộc Nhạc Phi phải rút quân. Chiến thắng đã nằm trong gang tấc nên Nhạc Phi không tuân thánh chỉ mà tiếp tục đánh bại quân Kim nên đã bị Tần Khoái quy tội phản quốc, xử trảm cả nhà.

nhạc phi truyền kỳ

Một lòng luôn trung thành với vua, Nhạc Phi đã chấp nhận bị hành hình. Không may cho Tần Khoái điện hạ của nước Kim khi biết mình là con trai của một vị trung thần của Đại Tống đã hy sinh trên đất Kim năm xưa nên đã quay đầu phò vua giúp nước. Nhưng tình thế đã không còn cứu vãn kịp khi Cao Tông đến nơi, Nhạc Phi đã bị Tần Khoái hành hình. Từ đó danh tiếng của Nhạc Phi đã được lưu truyền khắp nhân gian. Xem Phim Nhạc Phi Truyền Kỳ ca ngợi tinh thần trung với vua của Nhạc Phi khi ông đồng ý chịu trảm dù biết mình bị oan ức,

Nhạc Phi Truyền Kỳ tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối