Xem Phim Người Trong Giang Hồ 1 , Phim Hồng Kông Hành Động hay

Người Trong Giang Hồ 1

Người Trong Giang Hồ 1

Đạo diễn: Lưu Vĩ Cường

Diễn viên: Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Ngô Trấn Vũ, Lê Tư, Nhậm Đạt Hoa, Ngô Chí Hùng, Châu Vĩnh Đường, Tạ Thiên Hoa, Ngô Quân Như, Dương Cung Như, Phương Trung Tín, Tạ Đình Phong, Lý Xán Sâm, Ngô Ngạn Tổ,

Thể loại:

Phim Hành Động

Sản xuất: Mei Ah

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng: 97 phút

Năm phát hành: 1996

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Người Trong Giang Hồ 1 Bộ phim kể về của đời của Trần Hạo Nam gia nhập vào bang Hồng Hưng và có những hiểu lầm với người bạn chí cốt là Gà Rừng, khiến huynh đệ tương tàn. Nhưng sau khi tìm ra được kẻ giấu tay thực sự họ lại sánh vai bên nhau, cai quản một vùng giang hồ. Đứa trẻ vui hưởng tình thương yêu ân cần và lòng từ bi của cha mẹ sẽ trở nên người tốt. Nếu không bị ghét bỏ, nó sẽ trải tình thương và lòng từ bi đến người khác. 

Trước khi trưởng thành, đứa trẻ có thể đạt được vài thành công trong Xem Phim Người Trong Giang Hồ 1 việc thi cử hay các hoạt động khác ngoài gia đình. Lúc này là lúc cha mẹ nên thực hành hạnh khinh an. Quá nhiều bậc cha mẹ trong xã hội hiện đại đem con mình để tranh đua với các người khác. Họ muốn con họ thành công vì ích kỷ; tất cả chỉ vì họ muốn người khác khen con họ. Thực hành hạnh khinh an, cha mẹ sẽ hoan hỷ sự thành công và hạnh phúc của con mình mà không có ý đồ thầm kín nào cả.

người trong giang hồ 1

Xem Phim Người Trong Giang Hồ 1 Người cha vui vì đứa con vui! Một đứa trẻ chịu ảnh hưởng niềm khinh an của cha mẹ sẽ trở thành một người không đố kỵ với ai và cũng không hơn thua với ai. Người như vậy trong tâm không còn có vị kỷ, tham lam và sân hận. Khi đứa trẻ trưởng thành, có nghề nghiệp và lập gia đình. Cha mẹ nên thực hành hạnh quan trọng cuối cùng là tự tại. Đây là một hạnh khó khăn nhất cho các bậc cha mẹ ở Á đông thực hành. Quả thực là khó khăn cho họ khi cho phép các con được độc lập, và đầy đủ quyền hành. 

 

Người Trong Giang Hồ 1 tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối