Xem Phim Người Tình Xấu Xí, Phim My Ugly Sweetie

Người Tình Xấu Xí

Người Tình Xấu Xí

Đạo diễn: Shin Yun Seop

Diễn viên: Kim Ji Yeong, Kim Yoo Seok, Park Sang min, Wang Bitna, Park Hye...

Sản xuất: SBS

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2006

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Người Tình Xấu Xí: Jin Cha-yeon (Kim Ji Young) là một đơn giản, người phụ nữ kiên nhưng khó khăn cứng đầu người lớn lên trong một trại trẻ mồ côi, và khi cô ấy trở nên quyết tâm làm một cái gì đó, cô ấy sẽ làm điều đó không có vấn đề gì. Cô được sinh ra với một sự ngây thơ bẩm sinh tỏa sáng thông qua trong nụ cười ấm áp của mình mà sẽ làm tan chảy các iciest của trái tim, và đôi mắt đẹp rõ ràng của mình mà làm cho nó khó khăn cho bất cứ ai nói dối với cô. Cô gặp một người đàn ông mà cô yêu, thông qua sự giới thiệu của Lee Ho-tae (Kim Yoo-seok), một người bạn thời thơ ấu lớn lên với cô ấy ở trại trẻ mồ côi.

Người Tình Xấu Xí

Cô mang đến cho cơ thể và tâm hồn của mình cho người đàn ông và thậm chí mang thai của ông, nhưng cuối cùng, người đàn ông bỏ cô lại nói với cô rằng anh sẽ trở lại một ngày nào đó - nhưng ông không bao giờ làm. Xem Phim Người Tình Xấu Xí: Con trai duy nhất của bà Du-ri trở thành bị ảnh hưởng với một căn bệnh hiếm gặp, tên mà cô thấy khó phát âm. Anh ta không thể đi một ngày mà không có thuốc của mình và nó sẽ có một số tiền thiên văn tiền để chữa bệnh anh.

Để giữ cho con trai mình mạnh mẽ khi đối mặt với đau khổ của mình, cô nói chuyện với anh một cách lạnh lùng và đôi khi thậm chí còn than phiền về tình trạng của mình trước mặt anh. Nhưng ông là gia đình duy nhất của cô trong thế giới, và cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì có thể để chữa bệnh anh. Xem Phim Người Tình Xấu Xí: Nhưng mọi thứ bắt đầu tìm kiếm cho Cha-yeon. Cô được cung cấp các cơ hội trong cuộc đời! Đây là cơ hội ngoài sức tưởng tượng ngông cuồng nhất của mình - một cuộc hôn nhân hợp đồng với con trai của một tỷ phú!

Người Tình Xấu Xí tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối