Xem Phim Người Tình Của Ngôi Sao, Phim Hàn Quốc Hay

Người Tình Của Ngôi Sao

Người Tình Của Ngôi Sao

Đạo diễn: Bu Sung Chul

Diễn viên: Choi Ji Woo, Yoo Ji Tae, Lee Ki Woo, Ki Tae Young, Choi Phillip

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 2008

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Người Tình Của Ngôi Sao: Lee Mary: xinh đẹp, kiêu kỳ, nổi tiếng đó là những gì mà tất cả mọi người biết về cô, và đây cũng là hình tượng mới của Choi Ji Woo trong phim truyền hình Người tình của ngôi sao. Khác những vai diễn trước đây, hình ảnh của nữ hoàng nước mắt Choi Ji Woo hiền lành, thánh thiện trong Bản tình ca mùa đông hay Nấc thang lên thiên đường nay hoàn toàn thay đổi. Lee Mary sở hữu vẻ đẹp rực rỡ, sự nổi tiếng mà ai cũng mong muốn, thêm vào đó là tính cách kiêu kì của một ngôi sao khiến mọi người đều có chút ác cảm khi hình tượng ngôi sao của Choi Ji Woo xuất hiện trong các tập đầu phim.

Nhưng dần về sau, khi câu chuyện dần hé mở, người ta mới cảm thấy thương Mary hơn, đằng sau sự nổi tiếng là sự cô đơn dù rất được nhiều vệ tinh quay xung quanh.  Xem Phim Người Tình Của Ngôi Sao: Ngôi sao Lee Mary cũng như bao cô gái bình thường khác, mong có một tình yêu chân thành với người mình yêu. Lee Mary hầu như trở thành cô gái dễ thương và hài hước khi xuất hiện bên cạnh Kim Chul Soo, nhưng trớ trêu thay anh ta lại là giảng viên nghèo. Lee Mary phải vượt qua những định kiến và rào cản từ gia đình, cuộc sống để tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Người Tình Của Ngôi Sao

Choi Ji Woo hóa thân trở thành ngôi sao điện ảnh Lee Mary, người được ái mộ khắp châu Á, được xem là vai diễn năng động nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Trong phim Choi Ji Woo phải hóa thân vào cuộc sống của Lee Mary, mà còn phải thể hiện những nhân vật mà Lee Mary đảm nhận trong các cảnh quay. Xem Phim Người Tình Của Ngôi Sao: Hình tượng mới của Choi Ji Woo trong Người tình của ngôi sao được xem là mới mẻ và có sức hút. Cô khắc họa thành công nhân vật Lee Mary một ngôi sao nổi tiếng kiêu kỳ nhưng đằng sau vẻ hào nhoáng là ẩn chứa nỗi buồn và sự cô đơn được thể hiện với phong cách dễ thương và hài hước của riêng mình.

Thế nhưng khi nhận lời đề nghị với nhân vật Lee Mary, Choi Ji Woo đã có phần lưỡng lự Tôi sợ rằng mình không thể đảm nhận vai trò của một ngôi sao, không biết rằng ngôi sao trong phim và diễn viên ngoài đời có điều gì khác biệt. Xem Phim Người Tình Của Ngôi Sao: Nhưng động lực khiến tôi tham gia phim cũng một phần do tôi là diễn viên, đã là diễn viên tôi thấu hiểu cuộc sống của họ như thế nào nên có sự đồng cảm sâu sắc, tôi nghĩ mình sẽ thể hiện tốt vai diễn này.

Người Tình Của Ngôi Sao tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối