Xem Phim Người Thừa Kế Sáng Giá, Phim Hàn Quốc

Người Thừa Kế Sáng Giá

Người Thừa Kế Sáng Giá

Đạo diễn: Jin Hyuk

Diễn viên: Han Hyo Joo, Lee Seung Ki, Moon Chae Won, Bae Soo Bin

Thể loại:

Phim Tình Cảm

Quốc gia:

Phim Hàn Quốc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2009

watch nowwatch nowXem Phim HD tốc độ cao

Xem Phim Người Thừa Kế Sáng Giá: Phim kể về Go Eun Sungs cuộc sống tương tự như Cinderellas. Sau khi cha cô qua đời, bước mẹ cô, Baek Sung Hee, đã lấy đi tất cả tài sản của cô và em trai cô, Eun Woo, đột nhiên biến mất không một dấu vết. Mặc dù vậy, Eun Sung preservers vàhoạt động thực sự khó khăn để thực hiện ước mơ của mình. KhiGiám đốc điều hành của một công ty thực phẩm, Jang Sook Ja, bị mất trí nhớ và không thể nhớ cô ấy là ai Eun Sungđưa cô. Tuy nhiên, Eun Sung không biết rằng cô là bà nội của Sun Woo Hwan, người đàn ông đã chuyển túi với tại sân bay. cãi nhau liên tục của họ sẽ dẫn họ nhận ra rằng họ quan tâm thêm về nhau hơn là họ cho vào?

Bộ phim xoay quanh nhân vật Eun Sung (Han Hyo Joo), là một cô gái nhân hậu và tốt bụng, sở hữu gần như mọi thứ đáng mơ ước: một người cha rất mực yêu thương con cái, một gia đình giàu có, hạnh phúc. Thế nhưng bà mẹ kế Baek Sung Hee (Kim Mi Sook) đã lấy hết toàn bộ tài sản sau cái chết bất ngờ của người cha, đẩy Eun Sung ra khỏi nhà nên buộc cô phải tự xoay sở kiếm sống và chăm sóc người em trai mắc bệnh tự kỷ. Xem Phim Người Thừa Kế Sáng Giá: Trong khi đó, bà lại hết mực chiều chuộng con gái riêng là Seung Mi (Moon Chae Won). Cũng có lúc Eun Sung không còn thiết sống khi lạc mất đứa em trai tội nghiệp, nhưng nhờ ý chí và nghị lực phi thường đã giúp cô tìm lại chính mình và quyết định bắt đầu cuộc sống mới bằng công việc giao sữa.

Người Thừa Kế Sáng Giá

Chuyện cổ tích giữa đời thường vẫn chưa kết thúc tại đây. Trong một lần tình cờ, Eun Sung đã giúp đỡ và cưu mang Sook Ja (Ban Hyo Jung) - một bà cụ nghèo khổ, nhưng cô không hề biết rằng bà lão ấy chính là giám đốc của một tập đoàn nổi tiếng. Cảm động vì tấm lòng của Eun Sung, bà Sook Ja đã giúp đỡ và tạo cơ hội cho cô thể hiện khả năng của mình. Xem Phim Người Thừa Kế Sáng Giá: Bà chọn Eun Sung làm người thừa kế chính thức để dạy dỗ con cháu, đặc biệt là Sun Woo Hwan (Lee Seung Ki), cháu nội của bà, người chỉ biết ỷ lại và lười biếng. Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi Eun Sung làm việc tại đây và bắt đầu rơi vào mối tình tay ba giữa hai chàng trai: Sun Woo Hwan, người thừa kế tập đoàn và Park Jun Se (Bae Soo Bin), chủ của một dãy nhà hàng lớn, đồng thời cũng là người có hôn ước sắp đặt với em gái của Woo Hwan, Woo Jung (Han Ye Won) Sun Woo Hwan có bề ngoài lạnh lùng và lối cư xử rất lạ kỳ.

Chính Eun Sung là người đã giúp anh nhận ra được giá trị của cuộc sống mà anh đang cố tình phủ nhận. Xem Phim Người Thừa Kế Sáng Giá: Mặc dù vậy, Eun Sung không hề biết rằng, Woo Hwan và Seung Mi, đứa em gái kế của cô là những người bạn từ thuở nhỏ và người mẹ kế đầy mưu mô vốn đã sắp đặt một kế hoạch để giúp Seung Mi lấy được anh.

Người Thừa Kế Sáng Giá tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32
33/34/35/36/37/38/39/40/ Tập Cuối